Thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào? Giải đáp

09:03:41 - 02/03/2016 - admintt

Phẫu thuật làm mắt to đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ HOT Nhất trong công đồng giới trẻ hiện nay. Dịch vụ này sẽ giúp cải thiện những đôi mắt nhỏ, sụp mí, mắt một mí, 2 mí mắt không đều nhau,… để tạo ra một đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ. Tuy nhiên trước khi thực hiện không ít người thắc mắc thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Đôi mắt to rõ ràng giúp bạn thật quyến rũ

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to (hay thường gọi là phẫu thuật mắt to) là kỹ thuật cao cấp nhất trong phẫu thuật cắt mi mắt. Đây cũng chính là một trong bốn kỹ thuật khó nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Sau khi thực hiện phẫu thuật mắt to, mắt có 2 mí đẹp tự nhiên. Điều quan trọng là mắt nở to và dài trông rất có hồn làm cho gương mặt nhìn rất tươi trẻ.

Với sự hội tụ bác sĩ giỏi, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn quốc hiện đại nhất, máy móc tối tân nhất, quy trình thực hiện đạt chuẩn thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thẩm mỹ viện hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Quy trình phẫu thuật cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bước 1: bác sĩ sẽ thăm khám đánh giá tình trạng mắt: nếp mí trên, da thừa góc mắt, chức năng mi mắt gồm mức độ sụp mi, chức năng cơ nâng mi, tình trạng mô đệm hốc mắt,…Từ đó tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật cắt mắt to phù hợp. Đây có thể xem là một trong những bước quan trọng nhất vì có đánh giá chính xác các yếu tố trên thì mới có thể đưa ra phương án mổ đúng nhất.

Bước 2: Tiến hành đo, vẽ nếp mí và đường mỗ.

Bước 3: Bác sĩ gây tê bằng kỹ thuật gây tê đặc biệt đó là bôi thuốc tê trước sau đó dùng kim tiêm của Hàn Quốc. Kỹ thuật này đảm bảo cho khách hàng luôn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ rạch da theo đường vẽ và trùng với nếp mí sau đó phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt. Tiếp theo, sẽ tạo hình mắt to thông qua việc tác động vào cơ nâng mi trên và cơ Muller với chỉ chuyên biệt của Hàn Quốc. Đây là bước then chốt nhất đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ, kiên nhẫn mới có thể tạo ra đôi mắt to, có hồn và rất tự nhiên. Giai đoạn này mặc dù tỉ mỉ nhưng rất nhẹ nhàng.

Thời gian toàn bộ phẫu thuật cắt mắt to: khoảng 2 – 3 giờ (tùy vào độ khó của phẫu thuật và tình trạng các lớp vùng mắt).

Hy vọng với những thông tin trên thì các bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình và các bạn không cần phải lo lắng rằng “thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?” khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xem thêm:

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...