Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam – Đôi tay vàng khai phá nét đẹp tự nhiên cho người Việt

21:26:22 - 09/07/2018 - admintt

Công tác nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam được nhiều khách hàng ưu ái gọi là “Đôi tay vàng khai phá nét đẹp tự nhiên”. Không phải ngẫu nhiên mà một vị bác sĩ lại dành được nhiều tình cảm của hàng ngàn khách hàng, mà đó là minh chứng cho một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bác sĩ Huy Kangnam

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam – Người định hướng vẻ đẹp tự nhiên

Mỗi khi có một ai hỏi tên tuổi của bác sĩ nào uy tín trong ngành thẩm mỹ, nhiều chị em rỉ tai truyền nhau một cái tên, đó là thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam. Bác sĩ Huy Kangnam bộc bạch: “Đam mê và yêu cái đẹp, chính vì vậy mà muốn làm đẹp cho mọi người”. Cũng chính vì lẽ đó mà ngay từ khi còn là một cậu sinh viên Y khoa, anh Huy đã xác định cho mình hướng đi là theo ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam - Đôi tay vàng khai phá nét đẹp tự nhiên cho người Việt 1

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam

Phát hiện vẻ đẹp tự nhiên thực sự đằng sau vẻ ngoài thiếu tự tin của các khách hàng Việt. Bác sĩ Huy Kangnam luôn trăn trở: ” Tại sao lại không thể khai phá vẻ đẹp tự nhiên vốn sẵn có ấy?”  Điều đó đã thôi thúc bác sĩ Huy Kangnam nỗ lực nghiên cứu và học hỏi từ những quốc gia dẫn đầu về trình độ phẫu thuật thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khác hàng như Hàn Quốc.

Anh chia sẻ: “Mỗi người sinh ra đều có vẻ đẹp tiềm ẩn, chỉ cần biết cách khai phá, nhất định sẽ là một phiên bản hoàn hảo của chính mình ở hiện tại”. Trải qua khoảng thời gian dài tham dự các hội thảo thẩm mỹ, thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy quyết định sẽ lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ theo xu hướng giữ trọn nét tự nhiên như con đường riêng cho chính mình. Điều đó mới là điều mà khách hàng thực sự cần chứ không phải là vẻ đẹp của sự giống nhau như hàng trăm cô gái ngoài kia.

Bác sĩ Huy Kangnam: Luôn mong muốn dành cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất

Ban đầu, thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy theo đề chỉ với một mục đích duy nhất là làm đẹp cho mọi người, nhưng sau khi trải qua một thời gian, anh nhận ra rằng: Bản thân anh không chỉ đang mang lại cho họ dung mạo mới mà đằng sau đó còn là niềm vui, sự tự tin vào cuộc sống.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam - Đôi tay vàng khai phá nét đẹp tự nhiên cho người Việt 2

Bác sĩ Huy Kangnam

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy tiết lộ: Anh đã phẫu thuật cho một số lượng khách hàng khổng lồ, người tìm đến anh có đủ loại, từ bình thường cho đến những người nổi tiếng, hotgirl tên tuổi:

Tôi luôn dành thời gian lắng nghe tâm sự của mỗi khách hàng đến với mình, để hiểu họ trước khi giúp họ thay đổi. Mỗi một người là một câu chuyện riêng, cảm xúc riêng. Tôi nhận ra rằng làm phụ nữ thật khổ, họ phải sống không chỉ vì bản thân mà còn vì nhiều người khác nữa.

Có lẽ chính vì phương châm đó mà, thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy trở thành vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng uy tín được nhiều người biết đến, lựa chọn để gửi gắm tuổi xuân của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...