Tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam có ưu điểm gì?

02:05:34 - 22/04/2016 - admintt

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp tạo sự liên kết giữa da và cơ má, giúp chị em sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp duyên dáng, tự nhiên. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tạo má lúm đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Vậy phương pháp tạo má lúm có ưu điểm gì nổi bật. Cùng tìm hiểu nhé!

Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Chính vì vậy, má lúm đồngtiền tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Tao ma lum dong tien tai BVTM Kangnam co uu diem gi

Tạo má lúm đồng tiền cho kết quả đẹp tự nhiên

An toàn tuyệt đối

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ tạo má lúm đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với trang thiết bị hiện đại, phòng sạch sẽ, dụng cụ vô trùng hoàn toàn mới, riêng biệt cho từng trường hợp nên tuyệt đốian toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo đúng tiến trình chuẩn đã quy định của Bộ Y Tế, nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện cho khách hàng.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên, cho hiệu quả duy trì trọn đời.

Không sưng, không đau, không để lại sẹo

Tao ma lum dong tien tai BVTM Kangnam co uu diem gi 1

Tạo má lúm đồng tiền không đau không để lại sẹo

Trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo nên người thực hiện hoàn toàn không có cảm giác bị đau rát hay khó chịu nào nghiêm trọng trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, tất cả các thao tác đều được thực hiện trong khoang miệng nên không làm lộ bất kỳ dấu vết nào hay gây xuất hiện sẹo trên da.

Không cần phẫu thuật

Tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi thực hiện chính xác, an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao. Do đó khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ luôn an toàn và hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ đạt được.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...