Tạo má lúm đồng tiền không đau, không chảy máu

15:27:08 - 21/07/2015 - admintt

Đôi má lúm đồng tiền được coi là nét duyên ngầm của người con gái, tăng thêm vẻ đáng yêu, dễ thường cho khuôn mặt bầu bĩnh. Cách để tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc.

tao-ma-lum-dong-tien-khong-dau-khong-chay-mau

Tuy nhiên do sợ đau mà nhiều bạn vẫn còn “e ngại” với phương pháp làm đẹp này. Thực tế, phương pháp Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc không hề đau như bạn nghĩ, mà rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Tạo má lúm là công nghệ thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc và hiện đang nằm trong xu thế thẩm mỹ hot 2015 bởi ngoài mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, kết quả đẹp, phương pháp thẩm mỹ này còn đảm bảo an toàn, không hề gây đau đớn hay bất kì một biến chứng nào.

Tạo má lúm đồng tiền không đau, không chảy máu

Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện theo từng bước cơ bản sau: Sau khi tư vấn, thăm khám, bác sỹ tiến hành đo vẽ phác thảo, xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền. Khi khách hàng thấy ưng ý điểm tạo má lúm các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ để qua trình tạo má lúm khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Tiếp theo bác sĩ sẽ chích nhẹ một đường nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ bên trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu với chỉ sinh học nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được xác định trước đó.

tao-ma-lum-dong-tien-khong-dau-khong-chay-mau1

Kỹ thuật tạo má lúm này hoàn toàn không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh, do không cắt, rạch nên không chảy máu,hạn chế gần như 100% tối đa tổn thương. Chính vì vậy bạn không phải khó chịu hay đau đớn nào và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Kết quả nhận được sau khi Tạo má lúm đồng tiền

– Có được đôi má lúm đồng tiền cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

– Không đau, không để lại sẹo

– Có thể tạo 1 hoặc đôi má lúm tùy theo sở thích của khách hàng.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...