Tạo má lúm đồng tiện hiện nay giá bao nhiêu tiền? chuyên gia tư vấn

09:06:57 - 24/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ! em nghe nói hiện nay có phương pháp tạo má lúm đồng tiền và em cũng đã tìm hiểu qua 1 số thông tin trên mạng  và muốn đi thực hiện nhưng em vẫn có một thắc mắc la không biết hiện nay tao ma lum dong tien gia bao nhieu tại cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.(Thu Huyền, Hải Dương)

Chào bạn Thu Huyền! cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho chúng tôi với câu hỏi tao ma lum dong tien gia bao nhieu của bạn chúng tôi xin được giải đáp bạn qua bài viết sau đây.

Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đang được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt, đây cũng là kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật tiên tiến nhất được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng hiệu quả vào làm đẹp cho khách hàng, giúp khách hàng có được đôimá lúm duyên dáng.

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật như vậy là 5 triệu VNĐ/ 1 bên.

Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất nhưng kết quả được đảm bảo vĩnh viễn.

Tạo má lúm tại Kangnam được thực hiện rất nhẹ nhàng, không xâm lấn, không chảy máu.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

Hàng năm, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẫn áp dụng các chương trình tri ân khách hàng mới và tạo cơ hội trải nghiệm công nghệ cho khách hàng cũ với giá ưu đãi.

Như chúng ta đã biết, má lúm đồng tiền là điểm xuyết đặc biệt tạo nên nét duyên ngầm “cực kỳ” đáng yêu của các bạn nữ vì thế mà nhiều bạn không may được sở hữu nét duyên này đã tìm đến với công nghệ tạo má lúm để làm mình đáng yêu hơn, nhờ đó mà công nghệ tạo má lúm không ngừng cải thiện và có nhiều bước tiến mới.

Hơn nữa, sắc đẹp không thể tránh khỏi đến lúc tàn phai. Cho nên, việc duy trì và lưu giữ vẻ đẹp sao cho trường tồn qua năm tháng luôn là khao khát muôn đời đối với phái đẹp. Chính vì thế, phương pháp này trở thành giải pháp hiệu quả, đem lại vẻ đẹp bền vững nhất và làm nên nụ cười tỏa sáng cho bạn.

Được đánh giá là một trong những địa điểm tạo má lúm đồng tiền uy tín nhấ hiện nay, thẩm mỹ viện kangnam đang là lựa chọn cho số đông những khách hàng đang có nhu cầu tạo má lúm.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền 

Công nghệ tạo má lúm vượt trội

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ xem xét cơ mặt của bạn, mong muốn của bạn để đề ra phương pháp phù hợp nhất

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi tạo má lúm đồng tiền

Bước 2: Gây tê cục bộ tại vùng má

Bước 3: Bác sĩ sẽ tạo 1  vết mổ nhỏ nằm trong đường niêm mạc má. Sau đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua cơ, tạo độ kết dính giữa da và cơ má.

Bước 4: Bạn có thể về ngay và sinh hoạt bình thường sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng xinh xắn mà không phải tốn kém nhiều chi phí cũng như thời gian. Được đánh giá là một trong những địa điểm tạo má lúm đồng tiền uy tín nhất hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang là lựa chọn cho số đông những khách hàng đang có nhu cầu tạo má lúm.

Hi vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn biết chi tiết về giá tạo má lúm đồng tiền. Chúc bạn sớm có má lúm đồng tiền nụ cười duyên dáng

Bài đọc được quan tâm : tạo má lúm đồng tiền được bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...