Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

21:34:10 - 14/07/2015 - admintt

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, được rất nhiều người ưa chuộng để nhanh chóng có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu. Bên cạnh việc tìm hiểu địa chỉ tạo má lúm, chi phí tạo má lúm thì tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào cũng là điều rất nhiều chị em quan tâm.

tao-ma-lum-dong-tien-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao

Tạo má lúm chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, giúp bạn có được đôi má lúm an toàn.​

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền đã giúp cho rất nhiều chị em có được đôi má lúm đồng tiền đẹp như ý muốn. Bởi tại đây, tạo má lúm đồng tiền đươc thực hiện bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, bao gồm 3 bước:

Bước 1: Bác sĩ xác định vị trí tạo má lúm: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

Bước 2: Gây tê trước khi thực hiện: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện để khách hàng không có cảm giác khó chịu hay bất kỳ đau đớn nào.

Bước 3: Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Tiến hành thực hiện tạo má lúm: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má. Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện từ trong miệng, nên không để lại sẹo bên ngoài da.

tao-ma-lum-dong-tien-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu trước đó. Bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền hoàn hảo ngay sau khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, can thiệp nhẹ nhàng, nhanh chóng không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài. Kết thúc quá trình, bạn sẽ được uống thuốc kháng khuẩn, chống viêm và được bác sĩ tự vấn cách chăm sóc sau khi tạo má lúm như thực hiện chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...