Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? chuyên gia tư vấn

08:02:44 - 13/09/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không ạ em thì đang rất thích và muốn đi làm nhưng em lo lăng không biết nó có ảnh hưởng gi không nên muốn được bác sĩ tư vấn cho em, em xin cảm ơn (Thanh Hoa-Phú Thọ)

Trả lời: Chào Thanh Hoa! Thẩm mỹ viện Kangnam rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không về cho chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Người Á Đông luôn coi trọng má lúm đồng tiền. Không những làm nên nét duyên ngầm mà theo tướng số, má lúm rước tiền tài, của cải vào người. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú thì ngày nay, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật, cân đối, không đau, không để lại sẹo.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

Tạo má lúm đồng tiền cho nụ cười xinh

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền được tạo ra nhờ sự kết dính giữa da và cơ má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo má lúm đồng tiền. Các bác sĩ sẽ chích nhẹ một đường nhỏ bên trong niêm mạc má và thực hiện khâu với chỉ sinh học.

Hiện nay, cách tạo lúm đồng tiền được thực hiện bởi Thẩm mỹ viện KANGNAM đơn giản và hiệu quả đến bất ngờ.

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Thao tác cắt má lúm khá đơn giản với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, không cần phẫu thuật, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ miệng nên bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Vết chích được thực hiện từ trong miệng, nên không thể nhận biết được.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

Hình ảnh trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại kangnam

Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được thực hiện bởi bàn tay tài hoa, khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm nên rất nhẹ nhàng và không để lại sẹo.

Vì vậy, tạo má lúm đồng tiền tại kangnam không hề nguy hiểm, không gây tác dụng phụ và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các chị em. Hy vọng với những thông tin trên, chị em đã có thể giải đáp được thắc mắc “Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không” và tự tin làm đẹp.

Chúc bạn sớm có chiếc má lúm đồng tiền nhé. Nếu bạn vẫn còn lo lắng bạn có thể đến với thẩm mỹ viện kangnam để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn nhé.

Bài đọc được quan tâm nhiều : tạo má lúm đồng tiền được bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...