Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Gía cập nhật 2018

08:13:18 - 05/02/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Bất kì ai sở hữu má lúm đồng tiền đều khiến chúng ta không thể phủ nhận được rằng họ có được sự xinh xắn, nét duyên dáng khiến ai cũng mê mệt. Vì thế,hiện nay khá nhiều chị em tìm tới phương pháp phẫu thuật để tạo cho mình một chiếc má lúm ưng ý. Vậy tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Má lúm đồng tiền và nét duyên của người sở hữu nó

Má lúm đồng tiền được xem là một nét duyên xinh xắn và hấp dẫn cho những ai may mắn sở hữu được nó. Người có má lúm sẽ thu hút ánh nhìn mỗi khi cười, tạo ra một ấn tượng nhất định đối với người trước mặt.

lam ma lum dong tien bao nhieu tien

Sở hữu má lúm đồng tiền là việc đơn giản hiện nay

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền:

Ngày nay, thực chất tạo má lúm đồng tiền là một công nghệ để chỉnh sửa sắc đẹp, kỹ thuật này sẽ tạo sự kết dính giữa mô làm da và cơ nâng má. Lúm đồng tiền được tạo nên sẽ trông vô cùng tự nhiên , trở thành một điểm nhấn nhẹ nhàng mỗi khi bạn có biểu hiện cười hoặc nói. Mô phỏng được điều đó, các chuyên gia đã nghiên cứu ra kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền.

Bằng việc bắt chước của sự hình thành má lúm tự nhiên, các chuyên gia làm đẹp sẽ sáng tạo ra phương pháp tạo má lúm nhân tạo bằng cách tạo sự kết dính giữa làn da và cơ má. Khi bạn nói hoặc cười, cơ sẽ c rút kéo làn da vào bên trong, hình thành nên chiếc má lúm xinh xắn, ăn tượng cho gương mặt thêm duyên dáng xinh đẹp.

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

lam ma lum dong tien bao nhieu tien

Tạo má lúm tại bệnh viện Kangnam

Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều mức giá tạo má lúm đồng tiền khác nhau. Tùy vào độ uy tín và nổi tiếng của từng cơ sở mà có mức giá chêch lệch nhau. Tại bệnh viện Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền một bên hiện nay đang là 5.000.000 đồng, đã bao gồm tất cả chi phí cùng với thẻ bảo hành. Đặc biệt, để hướng tới phương châm làm đẹp cho tất cả phụ nữ việt, Bệnh viện Kangnam luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt, giúp chị em có thể cân đối tài chính và thỏa mãn ước mơ làm đẹp cho chính mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...