Sửa mũi Hàn Quốc có đau không?

07:01:22 - 09/07/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi có nghe nói nhiều người nói về phương pháp sửa mũi Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi phương pháp sửa mũi này có đau không? Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hầu hết người dân Việt Nam đều sở hữu chiếc mũi tẹt và to do yếu tố di truyền tuy nhiên tiêu chuẩn cái đẹp luôn luôn thay đổi. Ngày nay một chiếc mũi cao thon mới được cho là chuẩn đẹp mới hơn nữa theo nhiều quan niệm của người Việt Nam về mũi tẹt là lí do nhiều người muốn sửa mũi. Sửa mũi Hàn Quốc  là kỹ thuật chỉnh hình mũi thường áp dụng cho các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, đã từng nâng mũi nhưng kết quả nâng mũi không được như ý muốn… với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp sửa mũi thông thường không có được:

thu gọn cánh mũi có để lại sẹoHình ảnh sau khi sửa mũi Hàn quốc

Phương pháp này không chỉ tạo dáng mũi cao hoàn hảo, toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng mà còn an toàn tuyệt đối và đặc biệt là không đau, không biến chứng.

Trước khi tiến hành sửa mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng, để khách hàng không cảm thấy bất kỳ một đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được cho thuốc giảm đau, và được hướng dẫn cách chăm sóc mũi sau sửa mũi toàn vẹn nhất, hạn chế tối đa tình trạng đau đớn, khó chịu.

Kết quả hình ảnh cho bác sĩ sủa mũi

Bác sĩ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có lựa chọn hợp lí nhất

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?“, ” sửa mũi hàn quốc có đau không?”. Hi vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích và cần thiết trước khi đưa ra quyết định.

Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...