Sự thật về thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người

07:07:37 - 15/05/2017 - admintt

Gần đây, một số trang web đăng tải bài viết sự thật về thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người được lan truyền rất nhanh trên các trang mạng xã hội và gây hoang mang dư luận trong thời gian dài. Nhận thấy sự bất thường trong những thông tin không có căn cứ này, các cơ quan chức năng đã vào cuộc để tìm câu trả lời chính xác nhất cho mọi người!

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đủ tiêu chuẩn và khả năng tiến hành các ca phẫu thuật phức tạp. Hiện Kangnam có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP HCM, hoạt động với phương châm làm đẹp và an toàn tuyệt đối, tuân thủ chặt chẽ các quy định của cơ quan chức năng, đặc biệt là Bộ Y tế

BVTM Kangnam được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế

Thẩm mỹ viện Kangnam được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

1. Sự thật về thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người

Để tìm ra sự thật về Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, mới đây các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra làm rõ và đưa ra khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Trên trang VTC đã đưa tin thông báo chính xác kết quả điều tra là do thẩm mỹ viện Kangnam bị đối thủ chơi xấu.

Sự thật về Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người

Sự thật về Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người

Thông tin sai lệch trên là kết quả của sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay. Thông tin thẩm mỹ viện Kangnam gây chết người đã gây ra ảnh hưởng lớn đến uy tín của Kangnam cũng như rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp vì không biết tin vào ai. Tuy nhiên, với vị thế của mình, BVTM Kangnam vẫn đứng vững và khẳng định sức mạnh thương hiệu của mình một cách mạnh mẽ hơn trong làng thẩm mỹ.

Mỗi tháng, BVTM Kangnam đón và phục vụ hàng chục ngàn khách hàng đến làm đẹp và giúp họ thay đổi bản thân một cách hoàn hảo. Tất cả là nhờ những ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, tiên tiến, cùng đội ngũ chuyên gia giỏi đến từ Hàn Quốc, Việt Nam. Bên cạnh đó, Kangnam còn liên kết với một số bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc, và là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc nên mọi kỹ thuật hiện đại nhất đều được chuyển giao trực tiếp. Nên đã tạo cho đối thủ sức ép và nghĩ ra các chiêu trò bôi nhọ Kangnam, nhằm hạ uy tín, giảm lượng khách hàng đến đây.

Kangnam hợp tác toàn diện với KCCS

Lễ ký kết hợp tác của thẩm mỹ viện Kangnam với hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Kangnam sở hữu cơ sở trang thiết bị hiện đại nhất

Trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Hàng ngàn khách hàng làm đẹp thành công tại Kangnam

Hàng nghìn khách hàng đã thực hiện làm đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam thành công

Chính vì vậy, mọi người không cần quan tâm tới thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người vì Kangnam chỉ làm đẹp và luôn xây dựng thương hiệu tốt đẹp, không bao giờ tự phá huỷ thành tựu đã dầy công xây dựng.

2. Cảnh giác với các thẩm mỹ viện trá hình

Không chỉ dừng lại ở việc tung tin sự thật thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, đối thủ còn lợi dụng uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đã lập ra các fanpage giả với tên Thẩm mỹ viện Kangnam. Nhiều khách hàng tưởng nhầm đây là địa chỉ thật, đến làm đẹp và kết quả đạt được không như mong muốn khiến cho uy tín của thẩm mỹ viện Kangnam bị ảnh hưởng.

su-ve-tham-vien-kangnam-lam-chet-nguoi

Trong thời gian vừa qua, thẩm mỹ viện Kangnam đã cùng cơ quan chức năng xử lý rất nhiều đơn vị sai phạm về vấn đề này, nhưng có lẽ không thể hết được. Nên nếu khách hàng phát hiện ra có đơn vị mượn danh thẩm mỹ viện Kangnam hãy báo ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 19006466 để kịp thời xử lý.

Để tránh gây nhầm lẫn, thẩm mỹ viện Kangnam chỉ có 2 cơ sở, ngoài hai địa chỉ này, tất cả những nơi khác đều là giả mạo:

– Địa chỉ Bệnh viện:

+ 84A, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Hotline: 19006466

+ Website chính thức: benhvienthammykangnam.vn

Hy vọng với những thông tin trên Quý khách hàng đã biết sự thật đằng sau thông tin sự thật về thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người hay không? Từ đó tiếp tục đồng hành và ủng hộ Kangnam, không để kẻ xấu lợi dụng và ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn và tiến hành làm đẹp của bản thân.

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...