Sự khác nhau giữa bấm và cắt mí mắt Hàn Quốc

07:58:02 - 18/03/2016 - admintt

Thẩm mỹ mắt 2 mí hiện nay là trào lưu làm đẹp siêu HOT được nhiều chị em lựa chọn. Hiện nay có 2 phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí là cắt mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên 2 phương pháp này có gì khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả cắt mí mắt tại Kangnam

Kỹ thuật này được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa và có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da dư ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt giúp mắt to và sinh động hơn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không quá phức tạp. Cách bác sĩ sẽ tiến hành liên kết cho da mi dính vào cơ năng mi để khi mở mắt sẽ tạo thành mắt 2 mí tự nhiên. Điều quan trọng nhất là kết quả sau khi phẫu thuật, hai mắt phải đều nhau và trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu. Tuy nhiên, cắt mí mắt có nhược điểm là vùng phẫu thuật thường bị sưng nề nhiều, lâu.

Trên thực tế, đôi mắt tự nhiên cũng không hoàn toàn giống nhau (có thể bên to hơn, bên nhỏ hơn một chút). Do đó, việc phẫu thuật đòi hỏi phẫu thuật viên phải thật cẩn thận, tỉ mỉ, đo vẽ thật chính xác trước khi phẫu thuật.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Kết quả bấm mí mắt tại Kangnam

Thường được các bạn trẻ có mắt một mí hoặc mắt mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên chọn. Điều kiện để bấm mí mắt Hàn Quốc là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Sau khi gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ năng mi tạo đường lằn cho mí mắt. Phương pháp này đơn giản, chỉ mất khoảng 20 phút. Do không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bấm nhẹ. Tuy nhiên, do sử dụng thuốc tê, bạn cũng lưu ý nguy cơ dị ứng hoặc sốc do thuốc. Phương pháp này cũng có nguy cơ nhiễm trùng song rất ít, không đáng ngại lắm. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Ưu điểm: Biến mắt một mí thành hai mí, Ít đau, không thấy sẹo trên mí mắt. Mí mắt mới tạo trông tự nhiên, hai mí cân xứng và hài hoà.

Khuyết điểm: Theo thời gian, mắt sẽ bị sụp mí do không lấy được phần da và mỡ thừa.

Phương pháp này chỉ thích hợp với những người dưới 30 tuổi. Nếu tuổi cao hơn, có nhiều da chùng ở mí mắt muốn làm mắt hai mí, trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng phương pháp cắt mí.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...