Sự khác biệt giữa cắt mí và bấm mí mà chị em nên biết

09:39:37 - 08/07/2017 - admintt

Mắt 1 mí, lệch khiến bạn mất tự tin ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ của đôi mắt. Bạn loay hoay công biết nên lựa chọn bấm mí hay cắt mí. Bài viết dưới đây mình sẽ giúp bản nhận biết 2 dịch vụ này để bạn sẽ sớm cho mình dịch vụ phù hợp với đôi mắt của bạn.

1. Phương pháp cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, thời gian mổ chỉ từ 30 đến 45 phút. Phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí vĩnh viễn và được biết như 1 kỹ thuật phẫu thuật cắt mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay.

Cat-mi-mat

Quy trình cắt mí mắt

– Mí đẹp tự nhiên: Đường mí có độ lướt cong mềm mại nhìn rất tự nhiên, rất khó thể nhận biết của sự can thiệp thẩm mỹ.

– Mí cân đều chuẩn xác: Độ cân đều ở hai bên mí chuẩn tới từng milimet tạo nên sự hài hòa đến không ngờ.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH CẮT MÍ MÍ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

– Trẻ hóa đôi mắt toàn diện, bảo hành 10 năm: Kỹ thuật cắt mí triệt tiêu mỡ, da chùng, ức chế quá trình hình thành trở lại, tạo mí bền đẹp, mắt trẻ ra 10 năm tuổi xuân- cắt mí có khả năng làm săn chắc cơ nâng mi, hạn chế da chùng, chảy xệ, lưu giữ mãi nét xuân theo thời gian.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ : phẫu thuật mắt to

2. Phương pháp bấm (nhấn) mí

Bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Bấm mí mắt thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa.

bam-mi

Quy trình bấm mí mắt

– Đây được coi là phương pháp mới và cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên, không sưng đau và thời gian phục hồi nhanh chóng.

– Quy trình diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng của mắt, tạo một lỗ nhỏ rồi luồn chỉ thắt nút cố định phía bên trong mí mắt để hoàn thiện đôi mắt đẹp tự nhiên.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

– Chỉ sử dụng trong phẫu thuật bấm mí là chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, tạo mắt hai mí lâu dài và đẹp tự nhiên như thật.

– Có thể thấy rằng phương pháp bấm mí vĩnh viễn này có khá nhiều ưu điểm: không sử dụng thủ thuật dao kéo cắt bỏ phần da mí mắt nên mắt không sưng, mà sử dụng thủ thuật nhỏ không gây đau đớn và cho kết quả lâu dài.

>>> cách chữa sụp mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...