Sở hữu mũi thanh tú nhờ Thu nhỏ đầu mũi

10:57:55 - 02/08/2015 - admintt

Mũi to thô có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân chủ yếu là phần đầu mũi quá to, tròn, khiến cho chiếc mũi cũng như tổng thể khuôn mặt mất đi tính thanh tú, cao sang, nhẹ nhàng. Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú, hài hòa và cân đối.

so-huu-mui-thanh-tu-nho-thu-nho-dau-mui

Khuyết điểm đầu mũi là một trong những khuyết điểm lớn của mũi bên cạnh tình trạng sóng mũi thấp, tẹt hoặc dáng mũi không được thẳng. Khuyết điểm đầu mũi thường thấy: Đầu mũi to, quá tròn, không gọn gàng, không cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Không giống như sống mũi thấp tẹt, đầu mũi to thô rất khó che giấu bằng thủ thuật trang điểm. Để sửa khuyết điểm này và sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy kỹ thuật Thu nhỏ đầu mũi, chỉnh sửa phần đầu mũi, giúp bạn có dáng mũi đẹp hơn, cân xứng hơn.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng, hiệu quả và an toàn đã không còn quá xa vời với bạn. Bên cạnh việc nâng mũi để có dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên, bạn có thể áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh tú, hoàn hảo nhất.

so-huu-mui-thanh-tu-nho-thu-nho-dau-mui1

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo đạc xác định tình hình để giúp bạn thu nhỏ đầu mũi sao cho chuẩn xác, cân đối nhất. Khi tiến hành phẫu thuật, vùng mũi và các vùng xung quanh được gây tê đảm bảo cho bạn sự thoải mái trong toàn bộ quá trình. Phần đầu mũi được thi nhỏ sau đó đóng kín vết mổ. Kết quả sau khi phẫu thuật là bạn sở hữu 1 chiếc mũi thon gọn, cân xứng với khuôn mặt, thanh tú, mềm mại, không còn to thô như trước.

Thẩm mỹ viện Kangnam với uy tín, độ an toàn và nhiều lợi thế về công nghệ hiện đại đã được Sở y tế cấp phép hoạt động là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi.

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...