Sau nâng mũi bị lệch phải làm sao đây?

08:53:30 - 15/09/2016 - admintt

Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Cháu mới đi nâng mũi được hơn tuần và hôm qua mới tháo nẹp ra thì nhìn mũi hơi bị lệch. Qua tìm hiểu thì cháu được biết là do cháu nằm nghiêng nên mũi lệch. Do bên BV thẩm mỹ không nhắc nên cháu không kiêng khem việc này. Giờ cháu nên làm gì bây giờ ạ? (Phương Mai – Hà Nội).

Màu tóc nhuộm đẹp đỏ rực nổi bật dưới nắng nhẹ mùa thu

Mũi s line sang chảnh giúp bạn thật tự tin

Trả lời

Thân chào Phương Mai!

Mũi bị lệch sau khi nâng có thể do bạn không chăm sóc đúng cách hoặc cũng có thể là do kỹ thuật tiến hành của bác sĩ không đảm bảo. Chúng tôi hiểu được lo lắng của bạn lúc này và băn khoăn của bạn chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Sau khi nâng mũi, chúng tôi thường dùng nẹp cứng dùng trong phẫu thuật, cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra hai lỗ mũi được đệm bằng bông chuyên dụng có ống thở, nâng đỡ vùng sống mũi và đầu mũi, ép vách ngăn, tránh tình trạng mũi bị vẹo lệch.

Tuy nhiên, lúc này dáng mũi còn chưa ổn định nên bạn không nên nằm nghiêng trong 2 – 3 ngày đầu tiên. Bạn có thể chèn gối hai bên tai trong khi ngủ để giữ đầu luôn cố định. Sang ngày thứ 4 – 5 thì các mô vùng mũi dần được lấp đầy, bao trọn lấy sụn nâng mũi, lúc này bạn có thể nằm nghiêng nhưng cần nghiêng đều hai bên, tránh chỉ nằm nghiêng về một phía.

Không nhắc nhở khách hàng nâng mũi S line xong có được nằm nghiêng không là thiếu sót của địa chỉ thẩm mỹ trên. Khoảng 1 – 2 tuần đầu tiên mũi tuy cao hơn nhưng vẫn chưa được tự nhiên tuy nhiên mũi có bị lệch hay không cũng có thể phát hiện được.

Trong 1 – 2 tuần đầu tiên, có thể nắn lại sống mũi, massage, vuốt mũi thường xuyên để sống mũi về đúng vị trí. Sau 1 tháng bạn tiến hành kiểm tra lại, lúc này mũi đã khá ổn định và có thể phát hiện chính xác mũi có bị lệch không.

Nếu mũi bị lệch mà massage, vuốt mũi không cải thiện được bạn nên tiến hành chỉnh sửa sau 3 tháng. Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, vết rạch có thể trùng với vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới, bóc tách khoang mũi, lấy sụn nâng mũi cũ không phù hợp ra, dùng sụn nâng mũi mới nâng cao sống mũi.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line 3D, nhờ ứng dụng chỉnh sửa giả định trên phần mềm 3D bạn có thể thấy dáng mũi mới trước khi tiến hành phẫu thuật tư đó bác sĩ cung có kế hoạch nâng mũi hợp lý, tiến hành nâng mũi chính xác, cho dáng mũi đẹp theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Kết quả nâng mũi S line 3D được bảo hành vĩnh viễn với mọi người sử dụng.

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, bạn có thể biết được nâng mũi xong có được nằm nghiêng không. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...