Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

08:53:15 - 18/06/2016 - admintt

Chào bác sĩ, qua tìm hiểu thì tôi thấy có nhiều trung tâm sau khi nâng mũi thì mũi không được đẹp tự nhiên, mà thời gian hồi phục lại lâu. Tôi muốn nâng mũi nhưng sắp tới tôi phải đi công tác xa nên tôi muốn hỏi bác sĩ có thể cho tôi biết sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên. Cảm ơn bác sĩ.

(Kiều- Bình Thuận)

4-bai-tap-nho-giup-khuon-mat-thon-gon

Trả lời:

Chào bạn Kiều, cảm ơn câu hỏi của bạn dành cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn Kiều thân mến, phẫu thuật nâng mũi hiện nay có 2 phương pháp đó là phẫu thuật nâng mũi và phương pháp tiêm chất làm đầy. Mỗi phương pháp đều có thời gian phục hồi tùy vào cơ địa của mỗi người và cũng phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật nâng mũi.

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy sẽ đẹp tự nhiên ngay sau khi bạn tiêm. Còn phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì mũi bạn sẽ ổn định và đẹp tự nhiên sau 1 đến 2 tháng tùy vào cơ địa mỗi người. Do phương pháp này sử dụng sụn tự thân hay sụn nhân tạo để cấy ghép vào cơ thể nên cần thời gian thích nghi và ổn định.

Phẫu thuật nâng mũi còn phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật của bác sĩ cũng như quy trình thực hiện. Nơi thực hiện phẫu thuật phải đảm bảo uy tín chất lượng, độ an toàn cao cho bạn. Đồng thời chế độ chăm sóc sau hậu phẫu cũng rất quan trọng giúp bạn rút ngắn được thời gian để mũi ổn định và đẹp tự nhiên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trên, tạo được uy tín cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật tại đây. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong hơn 10 năm qua.

Trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình phẫu thuật, đảm bảo an toàn , nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.
Bạn có thể đến địa chỉ 84A Bà huyện Thanh Quan, Phường 9, quận 3 để được bác sĩ tư vấn trưc tiếp nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...