Quy trình phương pháp cấy mỡ tự thân tốt nhất hiện nay

10:33:15 - 24/12/2016 - admintt

Cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ từ vùng cơ thể khác trên người để cấy lên mặt hoặc vùng ngực của chính mình,.. Phương pháp cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện đúng quy trình khoa học, đúng quy chuẩn và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm lựa chọn từ khách hàng muốn sở hữu cơ thể trở nên đẹp và hấp dẫn hơn.

Khách hàng đến cấy mỡ tự thân tại Kangnam
Khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mục đích và chỉ định trong phương pháp cấy mỡ tự thân

Xem thêm: >>>bơm mỡ tự thân lên mặt
+ Xoá bỏ các rãnh bị khuyết như: mũi, má….

+ lấp đầy đặn khuôn mặt bị gầy hoặc lão hoá.

+ lấp đầy các vùng khuyết lõm do các tổn thương sau các chấn thương bên ngoài.

+ lấp đầy các khuyết cánh tay, bắp chân, mu tay.

Quy trình phẫu thuật cấy mỡ tự thân

+ Mỡ sẽ được lấy từ vùng dư thừa trên cở thể như: đùi, bụng, mặt…. bằng những trang thiết bị hiện đại nhất đặc biệt qua vết rạch nhỏ 3-5mm.

+ Mỡ sau khi được lấy sẽ được các bác sĩ ly tâm để tách tế bào mỡ rồi sau đó bơm làm đầy vào vùng cần cấy mỡ bằng ống bơm đặc biệt.

+ Bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Lưu ý là sau khi cấy mỡ có thể sưng nề, bầm tím nhẹ ở vùng hút mỡ và vị trí cấy mỡ. Nhưng bạn không phải lo lắng vấn đề này, các triệu trứng trên sẽ tiêu biến sau 1-2 tuần. Cắt chỉ vết rạch lấy mỡ sau 7 ngày.

+ Bạn sẽ được khám lại sau khi cấy mỡ theo các đợt mà các bác sĩ của bệnh viện sẽ có giấy hẹn bạn đến khám lại để đánh giá kết quả vì có một phần mỡ sẽ bị tiêu đi, bác sĩ sẽ xem xét khả năng bớm mỡ tự thân sau mỗi lần nếu cần thiết nhằm đạt hiệu quả tối ưu.

Phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt
Phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt

Ưu điểm của phẫu thuật cấy mỡ tự thân

Xem thêm: >>>bơm mỡ mặt bằng mỡ tự thân có an toàn không
– Phương pháp cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không gây đau, hay khó chịu và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

– Phương pháp Cấy mỡ không sử dụng bất kỳ chất liệu, không gây tổn thương, không chảy máu,…

– Cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như lợi ích và nó mang lại.

– Kết quả mang lại là rất lâu bền. Bởi tế bào mỡ được cấy vào là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân. Khi vào cơ thể bạn, các tế bào gốc tự thân sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại lâu dài trên vùng ngực được cấy.

– Kết quả: phương pháp Cấy mỡ mang lại kết hoàn hảo mang lại là mềm mại, tự nhiên và không có bất kỳ dấu tích dao kéo nào, sẽ tạo cho bạn 1 thân hình cân xứng tam giác cân đều.

– Tạo nên sự cân đối và hài hòa cho cơ thể vì lượng mỡ cấy vào là lượng mỡ của cơ thể khách hàng vì thế phương pháp này cũng làm giảm được lượng mỡ thừa không cần thiết.

Xem thêm: >>>bơm mỡ mặt bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không
Còn điều gì thắc mắc về cấy mỡ tự thân xin bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi số 1900,6466 – 0968,999,777 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...