Quy trình phục hồi da mặt bị rỗ như thuở ban đầu sau 5 lần trị liệu

03:27:11 - 27/08/2016 - admintt

Trải qua liệu pháp trị liệu “đặc biệt” tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vùng da mặt bị sẹo rỗ suốt 3 năm qua của chị Nguyễn Hồng Vân ( Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội) giờ đây đã được khôi phục nguyên vẹn như thuở ban đầu. Khám phá ngay quy trình phục hồi da mặt bị rỗ sau 5 lần trị liệu cho chị Hồng Vân qua bài chia sẻ ngay sau đây:

Theo lời kể của chị Hồng Vân, vào tháng 1 năm 2016, chị được người chị họ ( người đã từng trị khỏi sẹo lõm ) giới thiệu và dẫn tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở địa chỉ 38 Nguyễn Du để được bác sỹ thăm khám, tư vấn.

 phục hồi da mặt bị rỗ111

Tình trạng sẹo rỗ của chị Hồng Vân trước đây

Qua thăm khám, đánh giá tình trạng thực tế, bác sỹ đã kết luận mức độ sẹo lõm của chị Vân ở mức 3 (mức trung bình), liệu trình điều trị kéo dài khoảng 5 buổi là đã cho kết quả cao.

* Theo bác sỹ Nguyễn Thị Hòa ( Trưởng khoa da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ) đánh giá:

“Trường hợp của chị Vân, da mặt có những tổn thương sâu bên trong, các vết sẹo lún khá sâu, da mặt sần sùi kèm theo lỗ chân lông to. Để phục hồi da mặt bị rỗ cho chị Vân, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp cấy da siêu vi điểm vừa khắc phục sẹo lõm mà còn tái tạo, làm sáng và se khít lỗ chân lông.”

* Ngay sau khi soi da, thăm khám và phân tích cho chị Vân, bác sỹ đã tiến hành điều phục hồi da mặt bị rỗ theo quy trình chuyên biệt

 phục hồi da mặt bị rỗ222

Quy trình phục hồi da mặt bị rỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

B1: Làm sạch vùng điều trị

B2: Ủ tê khoảng 10 phút

B3: Tiến hành trị liệu theo 3 công đoạn

Công đoạn 1: Làm đầy sẹo rỗ hiệu quả:  Siêu vi điểm sẽ tạo ra một vết thương giả mạo sau đó kích thích cơ chế làm lành vết thương rồi sẽ tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm hoàn hảo.

Công đoạn 2: Làm tái mịn bề mặt da: Sử dụng công nghệ Laser  CO2 Fractional kích thích sản sinh collagen, tăng cường độ đàn hồi, làm da săn chắc, tươi trẻ.

Công đoạn 3: Phục hồi cấu trúc bên trong: Dưỡng chất cần thiết được đưa vào sâu bên trong thúc đẩy nhanh hoạt động sản sinh tế bào, hình thành tế bào da non mang lại làn da mịn màng, săn chắc.

B4: Hướng dẫn chếđộ chăm sóc tại nhà

* Quá trình hồi phục sau từng lần trị liệu của chị Vân

Ngay sau lần trị liệu đầu tiên, vùng da mặt của chị Vân đã nhận thấy rõ có sự biến chuyển tích cực. Và những lần trị liệu thứ 2,3,4,5, chị vẫn kiên trì bám sát và thực hiện đầy đủ liệu trình theo chỉ định của bác sỹ. Dưới đây là hình ảnh quá trình phục hồi da mặt bị rỗ sau 5 lần trị liệu.

 phục hồi da mặt bị rỗ 777

Kết quả sau lần điều trị 3

 phục hồi da mặt bị rỗ10

Kết quả sau lần trị liệu thứ 4

 phục hồi da mặt bị rỗ11

Lần trị liệu thứ 5, kết quả trước sau có sự khác biệt rõ rệt

* Đánh giá của bác sỹ trong lần tái khám

Trong lần tái khám gần đây, kết quả sau 5 lần trị liệu cho trường hợp của chị Hồng Vân được bác sỹ đánh giá rất cao. Bác sỹ Hòa chia sẻ: “Kết quả điều trị hiện tại của chị Vân đạt được là rất khả quan. Toàn bộ sẹo lõm trước đây đã được làm đầy lên tới trên 90%, da mặt cũng sáng mịn, lỗ chân lông se khít rõ rệt.”

Phuc-hoi-da-mat-seo-ro4

Chị Vân trong lần tái khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

* Ý kiến đánh giá của khách hàng 

“Liệu pháp điều trị sẹo lõm ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất hiệu quả. Tôi đã gặp rất nhiều người từng điều trị ở đây đều cho kết quả giống như tôi. Rất cảm ơn các bác sỹ đã nhiệt tình tư vấn, quan tâm theo dõi trong suốt thời gian điều trị của tôi”.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...