Quy trình nhấn mí được thực hiện như thế nào?

07:28:05 - 30/11/2015 - admintt

Nghe nhiều người nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhấn mí đẹp lắm nên em cũng rất muốn đi làm đẹp để khuôn mặt thêm nữ tính, hài hòa hơn. Chưa có nhiều thông tin nên xin bác sĩ cho em biết các bước thực hiện bấm mí Hàn Quốc được tiến hành như thế nào, có an toàn hay không ạ? Em cảm ơn!

Phùng Thu Dung (dungphung…@gmail.com)

Chào bạn Thu Dung!

Hòm thư tư vấn trực tiếp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc về quy trình thực hiện nhấn mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có đau không? Có hại đến mắt hay không?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt được giới trẻ đặc biệt ưa thích hiện nay để khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, không có mí, nếp mí không rõ ràng… Phương pháp làm đẹp này được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với quy trình thực hiện khoa học gồm những bước tiến hành cụ thể:

Bước 1: Thăm khám hiện trạng mắt của khách hàng và tư vấn hình thức nhấn mí phù hợp

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định. Bác sĩ chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật cần thiết, vô khuẩn tuyệt đối theo quy định của Bộ Y tế.

Bước 3: Dựa vào hình dáng khuôn mặt, bác sĩ sẽ vẽ cung mí sao cho hài hòa và xác định các điểm nhấn mí

Bước 4: Gây tê cục bộ giúp chị em cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất trong suốt quá trình làm đẹp

Bước 5: Tiến hành luồn chỉ sinh học để nhấn mí theo hình thức khách hàng đã lựa chọn.

Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản, có tay nghề chuyên môn vững vàng nên mọi thao tác làm đẹp đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn xuống mức thấp nhất. Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo, bạn nhé!

Sau khi nhấn mí, bạn Thu Dung có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, học tập bình thường mà không cần ăn kiêng, không cần cắt chỉ và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau 7-10 ngày tùy cơ địa, đôi mắt hai mí to tròn, long lanh với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên sẽ dần hiện hữu giúp khuôn mặt bạn thêm rạng rỡ, cuốn hút hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...