Quy trình cắt mí mắt trên như thế nào ? Giải đáp từ chuyên gia

16:21:31 - 13/02/2017 - admintt

Tuổi tác khiến cho mí mắt trên của tôi lão hóa chảy xệ làm ảnh hưởng nhiều tới tầm nhìn của tôi. Tôi đã thử các cách khắc phục khác nhau nhưng hiệu quả đem lại không được như ý muốn nên tôi quyết định tiến hành cắt mí mắt. Nhưng tôi vẫn còn phân vân không biết quy trình cắt mí mắt trên như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn! (Thanh Thu – Hà Nội)

>>> phẫu thuật mở rộng góc mắt trong 

>>> mở rộng góc mắt 

Trả lời :

Xin chào bạn Thanh Thu! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Quy trình cắt mí mắt trên như thế nào ? Giải đáp từ chuyên gia

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật cắt mí mắt trên Hàn Quốc được chuẩn hóa theo quy trình chuẩn Hàn Quốc gồm 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe

tham-kham

Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám tỉ mỉ sau đó sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát bảo đảm điều kiện cần thiết trước khi tham gia quá trình phẫu thuật cắt mí mắt trên.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ chính vị trí thẩm mỹ theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn sao cho đạt kết quả hoàn hảo.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Sau khi vùng mí mắt được sát khuẩn, bạn sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ hoàn toàn không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái..

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

tien-hanh-cat-mi

Nhằm loại bỏ triệt để da chùng, da thừa trả lại cho đôi mắt nét tươi trẻ, các bác sĩ sẽ sử dụng cụ y khoa tạo một nếp rạch nhỏ đã định sẵn ở ngay nếp mí, loại bỏ toàn bộ lớp da chùng một cách triệt để và nhanh chóng.

Bước 5: Đóng kín vế mổ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu đóng kín vết mổ theo nếp rạch và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo để đẩy nhanh quá trình hồi phục. Ngay sau đó, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

>>> cách chữa mắt nhiều mí

>>> cắt da thừa mí mắt dưới 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...