Quy trình cắt mí mắt Plasma diễn ra như thế nào?

08:09:33 - 10/08/2017 - admintt

Công nghệ cắt mí mắt Plasma có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc, nó hiện đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á. Toàn bộ kỹ thuật, quy trình thực hiện, rất hiện đại và tiên tiến. Vậy thì quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Plasma diễn ra như thế nào? Cùng theo dõi video dưới đây

Quy trình cắt mí mắt Plasma diễn ra như thế nào?

Quy trình cắt mí mắt

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị dẫn đầu chuyên sâu và uy tín về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Trong đó, phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tạo nên thương hiệu cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Quy trình cắt mí mắt bao gồm 5 bước cơ bản:

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn để xác định vùng da chùng, mỡ thừa và định hình nếp mí thứ 2

– Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng hay bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật

– Bước 3: Gây tê vùng mí mắt giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

– Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt trên hoặc dưới. Sử dụng tia laser hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí thứ 2 cho khách hàng 1 cách nhanh chóng mà không gây sưng tấy, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo đúng theo quy định của bộ y tế, đảm bảo khách hàng sẽ có 1 đôi mắt đẹp, trẻ trung ngay sau khi sử dụng dịch vụ.

Phẫu thuật cắt mí mắt có thời gian phục hồi nhanh chóng. Chỉ 1 đến 2 tuần mắt sẽ giảm sưng đau. Người bệnh nên tránh những hoạt động thể thao mạnh, tránh để mắt tiếp xúc với nước trong mấy ngày đầu và thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...