Phương pháp xóa xăm bằng Laser hiệu quả nhanh nhất 2017

00:08:15 - 08/02/2017 - admintt

Xóa xăm bằng Laser có thực sự hiệu quả như lời đồn? Cùng tìm hiểu phương pháp xóa hình xăm độc đáo bằng Laser qua con mắt của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xóa xăm để kiểm chứng và đưa ra kết quả chuẩn xác nhất nhé!

1. Tìm hiểu phương pháp xóa xăm bằng Laser

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm tác đồng thời vào vùng mực xăm.

+ Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da.

+ Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để. Đây là phương pháp xóa hình xăm tốt nhất hiện nay.

Bước sóng Laser tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm được hấp thụ và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các sắc tố mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau 4 -6 lần xóa xăm.

xoa-xam-bang-laser toning plus

2. Xóa xăm 3d bằng Laser không khó

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus là công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay. Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là công nghệ xóa xăm sử dụng hai bước sóng lạnh một cách hoàn hảo 1064nm và 532nm. Bước sóng dài tác động vào lớp trùng bì > hạ bì sâu bên trong da lấy đi sắc tố mực xăm triệt để, bước sóng ngắn tác động đến những vùng da nông hơn. Đảm bảo mọi sắc tố mực xăm đều được phá vỡ và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, không gây xâm lấn hay tổn thương tới các vùng da lân cận.

xoa hinh xam 3D khong kho voi cong nghe Laser Toning Plus3

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Hiện nay công nghệ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên nhiều trường hợp khách hàng, có hàng trăm khách hàng đã thực hiện xóa xăm thành công tại đây mỗi năm. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng thành công công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng để xóa hình xăm 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mà không hề phải lo lắng về kết quả cũng như biến chứng xấu có thể xảy ra.

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...