Phương pháp triệt lông vĩnh viễn đúng cách và hiệu quả nhất

09:20:53 - 04/08/2017 - admintt

Là con người phụ nữ của thời hiện đại, chị em vẫn luôn ao ước có được một làn da mịn màng, trắng sáng nên đã có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn ra đời. Thế nhưng, nếu bạn nếu bạn triệt lông không đúng cách thì hậu quả sẽ vô cùng nguy hại.

Hậu quả của việc triệt lông không đúng cách

– Bị viêm nang lông

Khi bạn chưa tìm hiểu về phương pháp triệt lông trước khi sử dụng, nếu da bạn không thích ứng, da của bạn có thể bị trầy xước, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập trong nang lông phát triển thành vi khuẩn hình que gây mụn mủ, khiến lông không mọc lên bình thường được gây viêm nang lông trên diện rộng.

– Bị nhiễm trùng da

triệt lông vĩnh viễnTriệt lông bằng những vật dụng thủ công bị nhiễm trùng da là điều không thể tránh

Dùng nhíp, dao cạo để triệt lông là phương pháp cơ bản được nhiều chị em áp dụng nhưng nếu những vật dụng đó không đảm bảo vệ sinh an toàn có thể ẩn chứa nhiều vi khuẩn có hại xâm nhập trong nang lông, gây nhiễm trùng da.

– Lỗ chân lông to và lông mọc lại rậm, nhiều hơn

Khi sợi lông đã bị nhổ bỏ, để lại lỗ chân lông to bị rỗng khiến làn da bị sần sùi và mất thẩm mỹ.

Sau khi triệt lông bằng các biện pháp thông thường khoảng 2-3 ngày, lông sẽ mọc rậm hơn, nhiều hơn và cứng hơn trước rất nhiều và triệt lông vĩnh viễn bị ngứa là điều dễ hiểu khiến việc tẩy lông ngày càng trở nên khó khăn hơn.

– Da sẽ bị  thâm đen

Chân lông còn nằm lại trong nang lông, kết hợp với lỗ chân lông bị nông rộng khiến vùng da bạn triệt lông bị thâm đen lại.

Cách triệt lông nách an toàn và hiệu quả

Với những hiểm họa khôn lường kể trên thì việc tìm kiếm địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt là rất quan trọng. Các chuyên gia cũng cho biết, dịch vụ triệt lông sử dụng những máy móc chuyên nghiệp sẽ đạt hiệu quả tới 90% ngay trong lộ trình đầu tiên, có thể bám khít trên mọi địa hình cơ thể như: ria mép, tai, má, … mà không bị bỏng do hở sáng. Máy chuyên nghiệp cũng có thể loại bỏ được mọi tình trạng lông như: lông cứng, mềm, đậm màu, nhạt màu, trắng, tơ…

triệt lông vĩnh viễnCông nghệ New E-light giúp ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông

Trước những nhược điểm của cách triệt lông nách bằng phương pháp thủ công, các chuyên gia điều trị da khuyên bạn nên chọn giải pháp triệt lông vĩnh viễn và an toàn bằng công nghệ New E-light tại thẩm mỹ viện Kangnam .

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ E-light là công nghệ hot nhất hiện nay. Là công nghệ tẩy lông hiện đại nhất, cải tiến của công nghệ IPL, giúp ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông. Với công nghệ New E- light không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Tuỳ thuộc vào các vùng da khác nhau, màu sắc của sợi lông, độ nông sâu mà khách hàng làm dịch vụ từ 5 – 8 lần để vĩnh viễn thoát khỏi phiền toái do violông mang lại. Mang lại cho bạn làn da không chỉ trở nên mịn màng mà còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu.

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...