Phương pháp trị mụn triệt để nhất không lo tái phát

09:23:55 - 20/03/2017 - admintt

Mụn mọc lên chữa trị mãi không hết khiến bạn lo lắng ưu phiền? Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách trị mụn triệt để hiện đại nhất không lo không hết.

1. Trị mụn triệt để bằng Nano Skin

Nhìn chung, có rất nhiều cách trị mụn như dùng thuốc bôi ngoài da, kem trị mụn, mặt nạ trị mụn… Tuy nhiên, các phương pháp này thường cho kết quả tạm thời vì không điều trị được tận gốc mụn trứng cá. Vì vậy, xu hướng ngày nay là khách hàng thường tìm đến với phương pháp điều trị mụn triệt để bằng công nghệ cao.

cách trị mụn triệt để bằng nano skin

Trị mụn trứng cá trên mặt triệt để tại  Kangnam

Nano Skin là sự kết hợp hoàn hảo 4 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm ánh sáng Nano, tinh chất I Peel,  công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led, là bước đột phá về cách trị mụn triệt để trong ngành y khoa thẩm mỹ.

2. Chi phí trị mụn hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công công nghệ Nano Skin có thể điều trị tận gốc tất cả các loại mụn: mụn bọc, mụn đầu đen, mụn cám, mụn trứng cá. Cũng có rất nhiều người có chung thắc mắc giống như bạn: “chi phí trị mụn hết bao nhiêu tiềnđiều trị mụn đầu đen hết bao nhiêu hay giá trị mụn bọc là bao nhiêu, chữa mụn cám hết bao nhiêu tiền, chi phí điều trị mụn cám…” 

Chi phí trị mụn bằng Nano Skin tại BVTM Kangnam là 1.000.000 đ/lần. Áp dụng đối với tất cả các loại mụn: Mụn bọc, mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám, mụn mủ,…

dieu-tri-mun-het-bao-nhieu-tien (4)

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Nano Skin

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...