Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D

08:06:10 - 06/01/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Ngày nay, hầu hết các ngôi sao, ca sĩ nữ đều sở hữu một gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn tạo nên một trào lưu mạnh mẽ, trở thành tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Nhưng rất nhiều người không may mắn khi có một khuôn mặt vuông to, góc cạnh. Chính vì thế phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt  V Line 3D  ra đời nhằm giúp thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Cấu trúc chính quyết định hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bao gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm dưới là xương chính tạo hình khuôn mặt, đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn.

tham my khuon mat v line 3D

Thẩm mỹ khuôn mặt V Line 3D an toàn

Thẩm mỹ khuôn mặt V Line 3D có nghĩa là phẫu thuật tác động vào phần xương góc hàm và xương cằm để tạo hình gương mặt thành đường nét V Line hoặc trái xoan như mong muốn. Ngoài ra tùy từng trường hợp mà gọt cằm còn có thể bao gồm nhiều kĩ thuật khác kết hợp để gương mặt thực sự hoàn thiện. Với tình trạng xương góc hàm to, và cằm ngắn thì kết hợp gọt xương góc hàm và độn cằm để tạo khuôn mặt V Line; Trường hợp xương góc hàm to và túi mỡ má lớn thì có thể kết hợp gọt hàm và lấy túi mỡ má; Trường hợp xương góc hàm to, cằm đã đúng tiêu chuẩn nhưng gò má cao thì cần kết hợp hạ xương gò má…

Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam về kĩ thuật này. Với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp phân biệt và đánh giá cằm dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: góc hàm, cành ngang, cằm hoặc kết hợp những yếu tố đó, giúp gọt chính xác hơn, thon gọn tự nhiên, không bị gọt quá hoặc gọt chưa tới. Ngoài ra, nhanh chóng tại JW có kỹ thuật dời dây thần kinh hàm giúp quá trình gọt cằm đạt được hiệu quả tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại sử dụng máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng dùng trong gọt hàm chỉ dùng 1 lần, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Quy trình thẩm mỹ khuôn mặt V Line 3D

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Phẫu thuật gọt mặt cần có sự khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho khách hàng để mang lại một kết quả tốt. Tùy dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của khách hàng…bác sĩ sẽ xác định nên thực hiện phương pháp gọt mặt ra sao và cần gọt bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát.

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật gọt cằm an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê. Khách hàng được chụp X quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

tham my khuon mat v line 3D1

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ V Line 3D an toàn

Bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân, rạch đường mổ nhỏ trong miệng. Thông qua đường đã rạch tiến hành bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ xương hàm dưới cả 2 bên. Tiến hành cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương kết hợp các kỹ thuật hạ gò má và trượt cằm nếu cần thiết. Khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Bước 4: Khách hàng ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.

Bước 5: Tái khám

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V Line 3D

– Khắc phục được các khuyết điểm gương mặt vuông, góc cạnh.

– Tạo dáng gương mặt trái xoan hay độn cằm V Line  đẹp tự nhiên.

– An toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian hồi phục.

– Không sử dụng chất liệu độn, cho kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...