Phương pháp nào giúp giảm mỡ nhanh mà không cần tập luyện?

10:05:33 - 02/08/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi tên là Lan, năm nay 30 tôi, tôi bị béo bụng đã lâu năm, áp dụng cách nào cũng không thấy hiệu quả. Hiện tại công việc của tôi khá bận bịu, do đó tôi muốn hỏi chuyên mục là có phương pháp nào giúp giảm mỡ nhanh mà không cần tập luyện không? Xin cảm ơn chuyên mục!

Trả lời:

Chào chị Lan!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi! Câu hỏi của chị về vấn đề “Phương pháp nào giúp giảm mỡ nhanh mà không cần tập luyện?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Việc giảm mỡ bụng nhanh là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phái đẹp. Có rất nhiều phương pháp giảm mỡ hiện nay,như massage bằng máy, bằng tay, tập thể dục, belly dance…Tuy nhiên những phương pháp này mất thời gian và chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Do đó với những chị em có quỹ thời gian eo hẹp, thì những phương pháp này không cho kết quả như ý!

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ giảm mỡ Laser Lipo với 3 tiêu chí nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để đã khắc phục các nhược điểm của những phương pháp thông thường. Phương pháp này đã được kiểm chứng ở nhiều nước châu Âu, đảm bảo giảm mỡ thừa nhanh chóng lên tới 95%.

Khi điều trị giảm mỡ theo phương pháp Laser Lipo, các mô mỡ sẽ bị phá hủy liên kết, hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể, do vậy, mỡ không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây chính là ưu điểm khiến công nghệ này giảm mỡ hiệu quả, triệt để.

Do đó, chị Lan hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp giảm mỡ nhanh bằng công nghệ Laser Lipo mà không cần phải tập luyện hay ăn kiêng kham khổ!

Chúc chị thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...