Phương pháp căng da cổ có an toàn không? Chuyên gia tư vấn

09:34:34 - 07/11/2016 - admintt

Chào bác sĩ, tôi được biết hiện nay có phương pháp căng da cổ, làm cho vùng cổ hết nếp nhăn. Tôi được một vài người bạn giới thiệu đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết phương pháp căng da cổ có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi yên tâm khi đi thực hiện. (Huyền Kiều – Cầu giấy)

Trả lời:
Chào chị Huyền Kiều!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi với câu hỏi “cang da co an toan khong?” của bạn, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

căng da cổ có an toàn không
Phương pháp căng da cổ có an toàn không

Hiện nay có rất nhiều công nghệ căng da mặt và căng da cổ xuất hiện, các chị em phụ nữ có thể lựa chọn phương pháp phù hợp cho riêng mình. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những nơi cung cấp dịch vụ căng da cổ và da mặt an toàn và hiệu quả hiện nay. Đặc biệt là căng da cổ nội soi theo công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Đây là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Khi sử dụng công nghệ này, thiết bị nội soi sẽ giúp cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế tối đa xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng khác trên cơ thể.

Xem thêm: >>>  cang da co o dau

Ngoài ra, căng da cổ nội soi bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng, không gây bất cứ biến chứng nào trong quá trình thực hiện.

Căng da cổ nội soi được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối, khắc phục hoàn toàn tình trạng da chảy xệ, đem lại vùng da cổ đẹp tự nhiên, mịn màng, tuyệt đối an toàn, hạn chế tối đa việc để lại sẹo và tránh tổn thương.

Nếu còn điều gì thắc mắc về căng da cổ xin liên hệ đến hotline: 1900,6466 để được các tư vấn viên tại Kangnam tư vấn kĩ càng hơn giúp bạn hiểu sâu hơn về căng da cổ.

Chúc bạn thành công !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...