Sau khi phun môi nên kiêng ăn những gì?

07:13:37 - 20/02/2016 - admintt

kết quả của việc phun đôi đẹp hay không thì không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ viện mà cũng phụ thuộc nhiều vào sự chăm sóc sau khi phun môi.cùng tìm hiểu phun môi kiêng ăn những gì? để giữ đôi môi đẹp nhất nhé!

Đây là điều bắt buộc với tất cả mọi người khi đi xăm môi vì chúng sẽ đảm bảo môi không bị sưng lâu, nhanh lành, lên màu đẹp tự nhiên, không bị loang màu. Bạn kiêng càng lâu thì càng tốt, thường trong tháng đầu thì bạn tuyệt đối không nên ăn uống những đồ sau đây:

1.kiêng uống các chất kích thích

Rượu, bia, chè….tóm lại là chất kích thích đều không tốt cho sự lên màu. Bởi những chất đấy sẽ làm lượng máu lưu thông không đều dẫn đến màu trên môi không được đẹp.

2.kiêng ăn đồ tanh

Đây là điều cần thiết không nên quên khi đi phun xăm môi. Vì hải sản, đồ tanh thường khiến cho da bạn bị ngứa.

3.kiêng ăn thịt gà xôi nếp,rau muống

Tuyệt đối không nên ăn những món ăn trên chúng sẽ khiến môi bạn đau, lâu lành, dễ viêm nhiễm, sưng tấy và hình thành sẹo…

4.kiêng ăn thịt bò

Thịt bò dù chúng nhiều chất nhưng bạn cũng không nên ăn đâu nhé! Thành phần tinh chất chứa trong thịt bò khiến cho da bạn bị thâm vì thế cản trở rất lớn tới sự lên màu.

lưu ý :

Ngoài việc ăn kiêng, bạn cũng cần phải chú ý chăm sóc vệ sinh môi cần thiết. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nắng mặt trời, không để nước dính lên môi sau xăm. Đặc biệt, không được tự ý bóc, cậy vảy mà để chúng tự lên màu sau làm hồng môi bằng phun xăm để tránh trường hợp màu bị loang không đều.

câu hỏi phun môi kiêng ăn những gì? đã có câu trả lời rồi nhé,các bạn nhớ hãy làm theo nhé

Với những gợi ý trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sở hữu đôi môi quyến rũ sau xăm mà không lo bất cứ biến chứng nào. chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...