Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi hiện nay bao nhiêu tiền

06:53:19 - 08/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ năm nay em 25 tuôi em làm kế toán cho một công ty và cũng dành dụm cho mình được một số tiền và từ lâu em đã mờ ước có cho mình một chiếc mũi đẹp. Nhưng em lại nghe nói hiện nay thu gọn mũi mất nhiều tiền nên em lo không biết em có đủ số tiền để đi thu gọn mũi không nên em muốn hỏi bác sĩ hiện nay thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.  (Hà Phương, Hà Nội hỏi)

Trả lời:

Bạn Hà Phương thân mến, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về một trong số những dịch vụ hot nhất của Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi. Về thắc mắc của bạn liên quan đến việc thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn cụ thể như sau:

Thu gon cánh mũi nội soi giá bao nhiêu

Thu gon cánh mũi nội soi giá bao nhiêu

Trước hết, việc thực hiện đồng thời thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi là một trong những yêu cầu thường thấy của các khách hàng Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung về chiếc mũi của người Việt là có sống mũi thấp tẹt, đầu mũi có phần to, thô và đặc biệt hai cánh mũi lớn làm cho tổng thể chiếc mũi trở nên kém sang.

Tại Kangnam, chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi là 6 triệu đồng. Chỉ sau 45 -60 phút thực hiện sửa mũi, bạn sẽ lấy lại được dáng mũi cao thon, cân đối, hài hòa hơn với gương mặt. Cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra nhẹ nhàng, dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, do đó, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

Các chuyên gia chia sẻ thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Để thu gọn cánh mũi phù hợp với khuôn mặt, đặc điểm mũi của cháu, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng mũi, độ rộng, dày của cánh mũi, từ đó quyết định giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Tiếp theo, bác sĩ đo vẽ, đánh dấu phần cần thu gọn. Bác sĩ sẽ làm sạch vùng mũi bằng dụng cụ y tế và gây tê tại chỗ giúp cho toàn bộ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, không đau. Bác sĩ tiến hành cắt bỏ cánh mũi (nếu cánh mũi dầy, to) hoặc cuộn cánh mũi (nếu cánh mũi rộng, bè ngang nhưng mỏng), sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

1Thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật không đơn giản ngay từ bước thăm khám và chỉ định phương hướng thực hiện. Có hai thủ thuật được sử dụng cho mục đích này đó là cuộn cánh mũi hoặc phẫu thuật cắt bớt cánh mũi. Đối với người có cánh mũi không quá to và lỗ mũi lớn thì cuộn cánh mũi là giải pháp phù hợp nhất.

Một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn về thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền. Thực tế, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, đôi khi khách hàng phải chịu những chi phí không liên quan đến hiệu quả thẩm mỹ của dịch vụ như cơ sở vật chất, tiện nghi của thẩm mỹ viện, phí thương hiệu hoặc các khía cạnh khác…

Thẩm mỹ việnkangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu và luôn được khách hàng biết đến, tôn vinh như là địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý, Thẩm mỹ bác sĩ kangnam còn mang đến bạn chính sách bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chu đáo, tận tình.

Có thể nói, thu gọn cánh mũi là một bước tiến quan trọng của thẩm mỹ mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung khi hiệu quả của phương pháp này đã tạo điều kiện giúp nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội chỉnh sửa toàn diện hơn những nét kém xinh trên gương mặt của mình, đặc biệt là mũi. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của Thẩm mỹ bác sĩ kangnam về việc thu gọn cánh mũi giá hết bao nhiêu tiền, bạn Hà Phương đã có thể an tâm và làm đẹp cho mình sớm nhất.

Bạn nên xem thêm : thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...