Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?

08:22:51 - 02/12/2015 - admintt

Thẩm mỹ mắt to là cơn sốt thẩm mỹ mắt đang được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không vẫn là băn khoăn của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp trên nhé.

Thẩm mỹ mắt to – Cơn sốt bắt nguồn từ Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một trong những cường quốc đi đầu về công nghệ làm đẹp được cả thế giới “nghiêng mình nể phục”. Hàng loạt các công nghệ làm đẹp tiên tiến đã ra đời từ xứ sở Kim Chi và nhanh chóng tạo thành hiệu ứng lan rộng ra rất nhiều quốc gia trên thế giới trong những năm gần đây. Công nghệ thẩm mỹ mắt to cũng không nằm ngoại lệ. Rất nhiều sao Hàn đã trở nên đổi khác sau khi thẩm mỹ mắt to tròn như Park Min Young, Park Shi Yeon, Kim Min…

Cơn sốt thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt nhất là ở thời điểm hiện tại. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến này được nhiều ca sĩ, diễn viên giới trẻ ưa chuộng và trở thành cơn sốt Hot trong năm 2015 này.

Tuy nhiên, với những người mới tiếp cận tới công nghệ này, bên cạnh hiệu quả thì độ an toàn chính là nỗi lo lắng lớn nhất. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?

Theo nhận định của giới chuyên gia, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu không quá phức tạp, hoàn toàn không gây nguy hiểm hay để lại bất kỳ biến chứng nào cho đôi mắt.

Thẩm mỹ mắt to là tổng hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến như lấy mỡ mí mắt, bấm mí, cắt mí mắt… nhằm khắc phục khuyết điểm đôi mắt híp, mắt nhỏ bé. Phương pháp là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối với kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cao.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ cho nên trong quá trình phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi không hề có cảm giác đau nhức, khó chịu. Đường rạch phẫu thuật rất nhỏ và mảnh, được giấu sát dưới nếp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo. Công nghệ thẩm mỹ mắt to hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không làm giảm chức năng mắt. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Thẩm mỹ mắt to ở đâu an toàn và hiệu quả?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thẩm mỹ, quy trình thực hiện cũng như tay nghề đội ngũ bác sĩ mà bạn lựa chọn. Với sự vượt trội và đẳng cấp trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã khẳng định được thương hiệu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...