Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không, có vĩnh viễn không?

16:04:26 - 02/03/2017 - admintt

Thưa bác sĩ tư vấn từ nhỏ cháu luôn ước ao giá như mình có má lúm đồng tiền thì tốt quá. Mặt cháu được mọi người đánh giá là xinh nhưng nếu có má lúm nữa thì hoàn hảo. Thật may cháu được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền cháu đang có ý định đi thực hiện nhưng còn lo lắng không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không? Có duy trì được vĩnh viễn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu!

(Tuyết Nhi, 17 tuổi, Hà Nội)

Chào Bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về thắc mắc “Tạo má lúm đồng tiền có đau không” của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện bài bản, nhẹ nhàng theo các bước chuẩn y tế. Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành đính dính xuống tổ chức liên kết bên dưới cơ má và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói,…). Phương pháp được thực hiện bởi các chuyên gia các sĩ có chuyên môn cao, thâm niên lâu năm trong ngành trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn.

tạo má lúm đồng tiền có đau không

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ quy trình tạo lúm diễn ra hết sức nhanh gọn, đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Bởi:

+ Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ đã vô cảm vùng mặt bằng gây tê, đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

+ Kỹ thuật tạo lúm được thực hiện nhanh gọn, hoàn toàn không cần phẫu thuật hay cắt rạch (như đã trình bày ở trên) nên không gây tổn thương cho cấu trúc vùng mặt.

» tạo má lúm đồng tiền ở đâu

+ Cảm giác đau nhẹ có thể xuất hiện khi trở về nhà do thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, chỉ cần bạn uống thuốc giảm đau và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ thì cảm giác này sẽ mất hẳn chỉ sau vài ngày

Kết quả có duy trì vĩnh viễn không?

Kết quả tạo lúm có duy trì vĩnh viễn không cũng là thắc mắc của nhiều người. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể yên tâm kết quả tạo lúm được duy trì lâu dài hơn hẳn các phương pháp khác. Bởi:

+ Kỹ thuật tạo lúm được hình thành dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên. Hơn nữa, sự kết dính giữa cơ da và má được thực hiện trong khoang miệng nên ổn định, giúp kết quả tạo lúm được duy trì lâu dài.

» phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

+ Tuy nhiên, kết quả tạo lúm đồng tiền có duy trì vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào cơ địa da mặt và chế độ chăm sóc sau thực hiện của bạn.

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...