Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc – Những lý do bạn nên áp dụng

04:08:40 - 31/07/2018 - admintt

Hiện nay nâng mũi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ khá quen thuộc, đồng thời kết hợp với sự tiến bộ của quy trình công nghệ cao cho bạn dáng mũi đẹp như mơ mà không lo lắng bất cứ vấn đề gì. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn nên thực hiện nếu muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

1. Nâng mũi Hàn Quốc có dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp, tự nhiên

>>>Xem thêm: Nang mui han quoc o dau dep

2. Phẫu thuật nâng/sửa mũi Hàn Quốc chỉnh hình mũi toàn diện

Ngoài việc nâng mũi giúp có độ cao hợp lý, nâng mũi Hàn Quốc còn kết hợp chỉnh hình mũi toàn diện giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nhờ đó, nâng mũi Hàn Quốc được áp dụng trong những trường hợp xấu sau đây:

  • Các trường hợp mũi thấp tẹt
  • Mũi hư hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu không phù hợp
  • Tạo hình khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương

3. Kỹ thuật trong quá trình nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng an toàn

Chỉ với 40 phút thực hiện phẫu thuật, nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp ưng ý, cân đối với khuôn mặt mà không đau, không có tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi nang mui từ 5-7 ngày dáng mũi Hàn Quốc đã hoàn toàn ổn định, đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả nâng mũi hoàn hảo, không bóng đỏ, không lộ sóng, đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc 1

 Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng an toàn 

4. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc ổn định lâu dài

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, với chất liệu sụn được nhập khẩu tại Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài. Vì vậy bạn có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả sau nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc 2

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín trong thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, đã được Sở y té cấp phép hoạt động. Kangnam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn nâng mũi Hàn Quốc để có mũi đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...