Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay? Chuyên gia KANGNAM tư vấn

10:25:04 - 13/07/2017 - admintt

Chào bác sĩ. Bs cho em hỏi hiện nay nâng mũi giá bao nhiêu vậy em đang muốn đi nâng mũi tại mặt em nhỏ nhưng mũi em thì thấp lại thô làm khuôn mặt của em mất cân đối nên em muốn đi nâng mũi cho mình để được cân đối nên mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi giá bao nhiêu, em xin cảm ơn

(Thu Hồng – Hà Giang )

Chào bạn Thu Hồng cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện kangnam chúng tôi với câu hỏi nâng mũi giá bao nhiêu chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn qua bài viết sau đây :

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên và cũng là hàng đầu tại Việt Nam. Kangnam chính là lựa chọn tốt nhất giúp bạn có được dáng mũi cao đẹp thanh tú theo chuẩn Hàn Quốc.

Tại Kangnam, chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết 10 triệu đồng, đi kèm với đó là chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi 10 năm – điều chỉ có tại Kangnam, thay cho lời khẳng định về uy tín, chất lượng dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng của mình.

Chi phí cho 1 ca nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

o?

Nói chính xác – Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một danh từ ám chỉ một hệ thống các phương pháp phẫu thuật thuật nâng mũi s line làm đẹp mũi. Bạn biết đấy, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có tỉ lệ người phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt là làn sóng Haliu mang hình ảnh về đất nước Hàn Quốc với những ngôi sao đạt chuẩn mực về tỉ lệ khuôn mặt – và đây chính là khao khát mới của bộ phận không nhỏ giới trẻ. Đó là lý do vì sao, câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc là nhắc đến giải pháp thẩm mỹ được phát triển mạnh tại quốc gia này và chuẩn mực hướng đến là vẻ đẹp giống như những ngôi sao giải trí.

Đặc biệt, đây cũng là cách gọi cho những phương pháp thẩm mỹ mũi tối tân nhất. Các bác sĩ Hàn Quốc là những người đầu tiên nghiên cứu, ứng dụng, kiểm định và phát triển mạnh mẽ giải pháp kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học để bảo vệ đầu mũi, tối ưu hóa kết quả sau phẫu thuật Do vậy, nói đến nâng mũi Hàn Quốc là nói đến các cách nâng mũi dùng sụn tự thân và sụn sinh học kết hợp với nhau nhằm mang đến kết quả là dáng mũi đẹp như các thần tượng xứ Kim Chi.

Cụ thể:

Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt

Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên.

Đầu mũi thon tròn, không đỏ, không lộ chất liệu.

Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.

Dáng lỗ mũi hình hạt chanh

Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông

Đầu mũi phải dài ra (không bị hếch, không khoằm)

Nâng mũi gia bao nhiêu?

Nâng mũi gia bao nhiêu?

Nếu bạn mong muốn được thay đổi diện mạo của mình để trở nên tự tin, xinh đẹp hoàn hảo như những thành tượng Hàn Quốc, thẩm mỹ kangnam sẵn sàng mang đến bạn các giải pháp thẩm mỹ phù hợp, an toàn nhất bằng cả trách nhiệm, cam kết và uy tín của mình.

Tôn chỉ hoạt động của thẩm mỹ kangnam là Đẹp nhưng phải an toàn. Do đó, việc ứng dụng bất cứ kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nào cũng đặt tính an toàn, thẩm mỹ lên hàng đầu. Để có thể tìm ra giải pháp nào phù hợp nhất cho mình, bạn cần đến cơ sở để được thăm khám và tư vấn cụ thể và qua đó, bản thân bạn sẽ tự trả lời cho mình câu hỏi nên thực hiện phương án thẩm mỹ nào, ở đâu và sử dụng chất liệu ra sao.

Hy vọng rằng, những thông tin về việc nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào và bao nhiêu tiền mà thẩm mỹ viện KANGNAM chia sẻ trên đây đã làm rõ những khúc mắc, băn khoăn của nhiều khách hàng xung quanh loại thẩm mỹ này. Chúc các bạn luôn rạng rỡ, tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống!

Tìm hiểu thêm : nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...