Phẫu thuật nâng mũi có đâu không? chuyên gia chia sẻ

02:58:38 - 29/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi có đâu không ạ. Em muốn đi nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi thấp mà lại tẹt của em hiện nay nhưng khi tìm hiểu một số thông tin trên mạng em lại lo lắng nên em muốn bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng mũi có đau không, em xin cảm ơn.

(Hoàng Thị Hân, 23 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Hân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi .Với thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có đâu không của bạn chúng tôi xin được giúp bạn trả lời qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng trước khi thẩm mỹ. Trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì bởi:

+ Bạn sẽ được gây tê/ gây mê khi nâng mũi Trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật mũi cụ thể, các bác sĩ sẽ gây mê toàn thân hoặc tiêm gây tê vùng mũi cho bạn tùy thuộc vào phương pháp áp dụng cũng như nhu cầu, mong muốn cụ thể của bạn.

+ Bác sĩ tiến hành nâng mũi với thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo tính chuẩn xác: Quá trình phẫu thuật mũi được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, thận trọng, hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Sau khi quay trở về nhà, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mũi tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc giảm đau theo đơn kê và thực hiện các chế độ chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn phẫu thuật nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi sẽ có một chút đau nhẹ và sẽ giảm dần sau khi uống thuốc chỉ định của bác sĩ

+ Cấp thuốc giảm đau sau phẫu thuật mũi: Sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng còn được cấp phát thuốc giảm đau, lúc này, bạn nên uống theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để không có cảm giác đau sau phẫu thuật.

Kết quả nâng mũi như thế nào, bao lâu thì mũi hết sưng?

Thông thường sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line, bạn có thể gặp phải tình trạng sưng tấy nhẹ vùng mũi. Đây là hiện tượng bình thường, không cần lo ngại nhiều. Nguyên nhân là do mũi cần thời gian để hồi phục và tương thích với chất liệu mới. Thông thường, sau 7-10 ngày mũi sẽ hết sưng, bắt đầu hồi phục. Khoảng thời gian này có thể ngắn hoặc dài hơn phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc sau nâng mũi của từng người.

Hiện tượng này đã được thẩm định tại thẩm mỹ viện qua hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện KANGNAM và sau khi nâng mũi  bạn nhận được kết quả như sau:

+ Mũi cao, đẹp tự nhiên, có dáng S line mềm mại

+ Mũi có tỉ lệ hài hòa với tổng thể gương mặt

+ Không lộ sẹo hay dấu vết sau khi nâng mũi, kết quả ổn định lâu dài

+ Không xảy ra tình trạng bóng đỏ, không gặp phải các biến chứng sau nâng mũi

 

Kết quả nâng mũi của khách hàng thực tế

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn phẫu thuật nâng mũi có đau không

Kết quả của một số nhỏ khách hàng tại thẩm mỹ viện kangnam

Hi vọng cũng với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn bớt sự lo lắng khi đi phẫu thuật nâng mũi. Cũng chính vì sự an toàn không đâu chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thưc hiện nhé.
Bài đọc được quan tâm : chi phí phẫu thuật nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...