Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng? Chuyên gia tư vấn

03:14:45 - 15/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bao lâu thì hết sưng? em đang có ý định đi nâng mũi s line nhưng lại ngải bởi lo nếu nâng mũi song phải nghỉ ở nhà nhiều ngày để cho hồi phục thì nó làm ảnh hưởng tới công việc của em. Nên em muốn hỏi bác sĩ nâng mũi bao lâu hết sưng? Em xin cảm ơn bác sĩ

 (Ngọc Duyên, TP. HCM)

Thân chào bạn Ngọc Duyên,

Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện kangnam nhé. Với câu hỏi nâng mũi s line bao lâu hết sưng của bạn, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc ngay dưới đây.

Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

Khi nâng mũi thì chị em nào cũng muốn đẹp nhanh và hết sưng nhanh để xem kết quả thẩm mỹ nâng mũi thực sự có được như mình mong ước hay không. Tuy nhiên, thời gian hết sưng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp nâng mũi, tay nghề bác sĩ, cơ địa, chăm sóc của chị em sau đó.

Nâng mũi s line bao lâu thì hết xưng

Nâng mũi s line bao lâu thì hết xưng

Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

  • Nếu như bạn Ngọc Duyên chọn nâng mũi bằng tiêm filler thì sẽ không có bất kỳ sưng nề nào sau phẫu thuật. Sau nâng mũi thì mũi đẹp như mong muốn và có thể quay trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường ngay mà không cần kiêng khem bất kỳ điều gì trong ăn uống.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là chỉ duy trì trong thời gian từ 6 – 12 tháng, sau đó phải tiêm lại.

  • Nâng mũi bằng phẫu thuật sử dụng phương pháp đặt sụn nhân tạo và sụn tự thân còn gọi là phẫu thuật nâng mũi S line sẽ rất phù hợp trong trường hợp của Ngọc Duyên vì sẽ mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo, chuẩn đẹp nhất.

Và mặc dù phương pháp này gây tổn thương da vùng mũi nhiều nhất với việc đưa sụn nhân tạo nâng sóng mũi, dựng lại sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để chỉnh hình đầu mũi. Nhưng với trình độ, tay nghề hơn 10 năm kinh của nhiều bác sĩ tại thẩm mĩ viện kangnam sẽ có những thao táo nhanh gọn, chính xác để giảm thiểu tổn thương, hỗ trợ vết thương nhanh lành.

Phẫu thuật nâng mũi s line tại kangnam

Phẫu thuật nâng mũi s line tại kangnam

Có thể thấy sau 1 tuần, vùng mũi đã gần như lành hẳn, tạo dáng S-line đẹp hoàn hảo. Như vậy là trong trường hợp của Ngọc Duyên, bạn chỉ cần nghỉ phép công ty trong vòng 1 tuần cho hết sưng nề hoàn toàn là được nhé. Chắc chắn khi bạn đến cty đi làm trở lại, mọi người sẽ rất bất ngờ vì diện mạo mới xinh tươi của mình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mũi sline ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...