Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu?

10:00:10 - 01/12/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Mọi người đánh giá vòng 3 quả en khá nhỏ so với dáng người, điều này khiến em thấy rất mất tự tin khi diện đồ. Qua tìm hiểu, em được biết hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi khắc phục được tình trạng của em rất hiệu quả và được nhiều người quan tâm, nhưng em vẫn còn băn khoăn về giá cả. Vậy bác sĩ cho em hỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu? ( Tuệ Nhi – Hà Nội)

>>> Vòng 3 nhỏ

>>> Mông nhỏ

Trả lời

Chào Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc “phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu” của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phau thuat nang mong noi soi gia bao nhieu 1

Giá nâng mông nội soi bao nhiêu đang được khách hàng quan tâm

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phẫu thuật nâng mông nội soi. Đây là công nghệ các chuyên gia khuyên bạn nên dùng. Bởi không chỉ giúp khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp truyền thống còn mang đến cho khách hàng vòng 3 cân đối như mong muốn không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ…

Nâng mông nội soi ứng dụng kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng mông. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, nâng mông nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là: 3.500 USD. Thời gian phẫu thuật được thực hiện trong khoảng từ 1 – 2 giờ với quy trình thực hiện đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

Nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam thực hiện với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất sẽ giúp khách hàng có được vòng 3 đẹp như ý, đảm bảo an toàn và kết quả duy trì dài lâu.

Hy vọng, với những lời tư vấn của chúng tôi, bạn đã nhận được câu trả lời như ý. Bạn vẫn còn thắc mắc xung quanh phương pháp thẩm mỹ nâng mông nội soi, hãy gọi điện thoại về cho chúng tôi thông qua hotline 1900.6450 để được giải đáp.

Xem thêm bài viết:

>>> Phau thuat nang mong noi soi

>>> Nâng mông chảy xệ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...