Phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không? chuyên gia tư vấn

03:01:20 - 07/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ ! bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không ạ. Hiện nay mong em bị tóp và gần như không thế mông nên em muốn đi nâng mông nhừ lại lo lắng không biết liệu nâng mông có tốt không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn (Tâm Thanh – Sài Gòn)

Chào bạn Thanh cảm ơn bạn đã quan tâm gửi thắc mắc của bạn cho chúng tôi với câu hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không chúng tôi xin giải đáp câu hỏi cảu bạn qua bài viết sau đây.

Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và kỹ thuật của bác sĩ cũng như chất lượng của túi độn mang đến một vòng 3 căng tròn, mềm mại, tự nhiên và cân đối, kích thước hài hòa với toàn bộ cơ thể.
Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mông, bạn được gây mê hoàn toàn. Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông và được điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở 2 mông.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn phẫu thuật nâng mông

Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông và được điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở 2 mông.

Đường rạch da nằm ở khe liên mông dài khoảng 3cm, nên khả năng dấu sẹo rất tốt. Túi được đặt ở vùng mông trên. Đáy túi nằm trên đường ngồi nên bác sĩ sẽ cho bạn ngồi xuống và vẽ đường giới hạn ngang mức này. Điều này để đảm bảo sau phẫu thuật bạn vẫn ngồi bình thường.
So với các phương pháp trước đây, nâng mông nội soi 3D có thời gian thực hiện ngắn hơn rất nhiều, đơn giản, nhẹ nhàng và phục hồi nhanh chóng. Sau phẫu thuật khách hàng không mất quá nhiều thời giờ để nghỉ dưỡng, có thể quay lại làm việc sớm và sinh hoạt bình thường.
Không những thế, túi nâng mông còn có tính đàn hồi tốt, mềm, dẻo, dai, độ bền cao… giúp duy trì kết quả lâu dài theo thời gian, đẹp ổn định, không lo bể vỡ trong quá trình sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn phẫu thuật nâng mông

Kết quả trước sau khi phẫu thuật nâng mông tại thẩm mỹ viện kangnam

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam có các loại túi độn tùy theo nhu cầu của khách hàng như túi nước biển, túi gel, túi giọt nước với nhiều kích cỡ khác nhau. Tất cả đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ ,Hàn Quôc  và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA kiểm định, chứng nhận an toàn và thích ứng cao với cơ thể, không gây ra biến chứng. Nhờ vào kỹ thuật nội soi mà hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương đến các phần khác của cơ thể. Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ kangnam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ nên các vết mổ được khâu lại rất thẩm mỹ. Nên bạn cứ yên tâm khi thực hiện nâng mông tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện tại thẩm mỹ viện có uy tín.

Tìm hiểu thêm : Nang mong co choi duoc the thao khong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...