Phẫu thuật nâng mông có an toàn không? Những lưu ý bạn cần phải biết

03:08:09 - 25/08/2017 - admintt

Phẫu thuật độn mông nội soi có an toàn không hiện nay đang được các chị em phụ nữ quan tâm và tìm hiểu rất nhiều bởi khi nói đến phẫu thuật ai cũng lo lắng điều đó cũng dễ hiểu nên liệu phẫu thuật nâng mông nội soi có an toan không bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu  qua bài viết dưới đây nhé.

Một ca phẫu thuật độn mông nọi soi có an toàn không thì cần phải lưu ý cũng như chọn được một địa chỉ uy tín vậy những lưu ý đó là gì.Tổng hợp lưu ý khi phẫu thuật độn mông thẩm mỹ giúp chị em trang bị đầy đủ kiến thức khoa học khi quyết định chỉnh sửa vòng 3. Để đạt được hiệu quả và tính an toàn, các bạn hãy ghi nhớ 4 vấn đề sau:

Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mông

Ai phù hợp phẫu thuật độn mông

Đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi phẫu thuật nâng mông nội soi. Bởi không phải ai cũng đủ sức khỏe để tiến hành chỉnh sửa. Vì vậy trước mỗi ca điều trị, Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng của từng khách hàng. Từ đó, Bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Theo Bác sĩ cùng các chuyên gia những trường hợp nên phẫu thuật nâng mông bao gồm:

  • Người có cơ mông không phát triển
  • Thiếu mỡ vùng mông
  • Khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn

Và để được nâng mông các bạn cũng phải khám sức khỏe tổng quát và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Nếu khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mông, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp tiến hành nâng mông cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Các dạng túi đn mông thẩm mỹ

Lựa chọn túi độn mông (nếu phẫu thuật nâng mông nội soi) là điều chú ý thứ hai mà các bạn cần quan tâm. Hiện nay, có hai dạng túi độn mông cơ bản cho phù hợp với các kiểu dáng mông là túi độn mông hình tròn và túi độn mông hình bầu dục:

Túi độn mông hình tròn

Kiểu túi này có cấu tạo vỏ nhẵn bóng, hình tròn, khả năng chịu lựa tốt, thường dành cho những người có vòng mông lép muốn nâng cao số đo vòng 3 tự nhiên mà lại thường xuyên phải vận động mạnh.

Túi độn mông hình bầu dục

Loại túi độn này cũng có sức chịu  lực cao, thường dành cho người có vòng mông chảy xệ, gầy và khung xương nhỏ. Bạn nên hỏi bác sĩ cụ thể và nhờ tư vấn về tình trạng cụ thể của mình để chọn túi độn hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn phẫu thuật nâng mông nội soi

Trước và sau khi khách hàng phẫu thuật nâng mông nội soi

Chế đ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông

Chế độ chăm sóc là yếu tố đặc biệt quan trọng trong tổng hợp phẫu thuật độn mông thẩm mỹ. Dưới đây là những điều cần chú ý trong chế độ chăm sóc để có vòng 3 săn chắc như ý:

Uống thuốc kháng sinh và giảm đau theo chỉ định của Bác sĩ

  • Sau phẫu thuật bạn cần nằm sấp một tuần và mặc loại quần gen chuyên dụng để cố định mông.
  • Phải uống thuốc kháng sinh và giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu theo chỉ định của Bác sĩ.
  • Thay băng theo yêu cầu của Bác sĩ
  • Bạn có thể tắm rửa và đi lại sau 48 giờ và tránh tác động mạnh đến vòng mông trong khoảng thờ gian 3 tháng đầu tiên.Các bạn nhớ thường xuyên kiểm tra phần mông phẫu thuật. Nếu thấy hiện tượng lạ như lệch mông, đau nhức thì phải đi kiểm tra để có biện pháp khắc phục kịp thời.Bạn nên chọn những có sở thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép của Sở y tế để ca phẫu thuật sẽ thành công tốt đẹp.
  • Điều này rất quan trọng vì phẫu thuật nâng mông cũng giống tất cả các ca phẫu thuật khác, an toàn là tiêu chí đầu tiên.

Trên đây là tổng hợp lưu ý khi phẫu thuật độn mông thẩm mỹ mà bạn cần quan tâm. Và điều quan trọng nhất bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được phẫu thuật nâng mông với kĩ thuật tôt nhất không sợ nguy hiểm. Và thẩm mỹ viện KANGNAM đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao bạn cũng neend đên để tìm hiểu cho mình nhé.

Bài đọc được quan tâm nhiều : phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...