Phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn giải đáp

10:29:33 - 08/07/2017 - admintt

Chào bác sĩ! em đang muốn đi nâng mông vì mông em lép gần như không thấy có mông tẹo nào làm em mất tự tin về dáng của mình nên em đang muốn đi nâng mông nhưng em đang có một thắc mắc là không biết phẫu thuật nâng mông nội có nguy hiểm không nên mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn ( Bích Phượng – Quảng Ninh)

Trả Lời : cảm ơn bạn phượng đã quan tâm gửi câu hỏi cho chúng tôi với thắc mắc phẫu thuật nâng mông nội soi có nguy hiểm không chúng tôi xin giải đáp vấn đề này của bạn qua bài viết dưới đây.

Để giải đáp chính xác băn khoăn “ phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không” thì trước tiên hãy cùng tìm hiểu ca phẫu thuật này được thực hiện bằng cách nào nhé.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi

B1: Bác sĩ thăm khám, đo vùng mông, để xác định vòng 3 của bạn nên chọn loại túi độn mông nào sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn của bạn để bạn yên tâm hơn về ca phẫu thuật.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi đi phẫu thuật nâng mông

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi đi phẫu thuật nâng mông

B2: Tiến hành các xét nghiệm cần thiết, để đảm bảo sức khỏe của bạn ổn định, và loại bỏ trường hợp bạn gặp phải các vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

B3: Gây mê để bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

B4: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tạo đường mổ ở rãnh liên mông, rồi bóc tách da để đưa túi độn mông vào. Túi độn mông được đặt ở giữa cơ mông bé với cơ mông lớn và căn chỉnh cho cân đối.

B5: Khâu đóng vết mổ và nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

Nâng mông nội soi là một ca đại phẫu có độ rủi ro khá cao, nhưng nếu được thực hiện trong điều kiện đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối, sử dụng những thiết bị y tế hiện đại, và bác sĩ phẫu thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm… thì sẽ diễn ra an toàn và không để lại bất cứ biến chứng nào.

+ Tại thẩm mỹ viện Kangnam các bác sĩ đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề và con mắt thẩm mỹ đặc biệt tinh tế.

+ Phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam : trước phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Trong phẫu thuật, bệnh viện sẽ hỗ trợ đội ngũ gây mê, cấp cứu. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ lại bệnh viện một đêm để theo dõi.

+ Thẩm mỹ viện sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để bác sĩ có thể quan sát cấu trúc vùng mông đã được phóng lớn gấp nhiều lần trên màn hình. Nhờ đó, bạn không cần lo lắng “phẫu thuật nâng mông nội soi có nguy hiểm không” vì bác sĩ có thể thao tác đặt túi mông một cách chuẩn xác, không chèn ép các tổ chức mô, da, cơ, mạch máu ở mông.

Phẫu thuật nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

+ Thẩm mỹ viện sử dụng loại túi độn mông chất lượng, nhập khẩu từ Hoa Kỳ, với chế độ bảo hành trọn đời.

Với những lý do trên nếu bạn chọn lựa cơ sở thẩm mỹ an toàn thì việc thực hiện một ca phẫu thuật nâng mông không hề có nguy hiểm nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể tới bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn bạn nhé.

Bài đọc được nhiều bạn quan tâm : phẫu thuật nâng mông nội soi có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...