Phẫu thuật nâng mông chảy xệ nội soi là gì, có an toàn không?

09:44:36 - 28/12/2016 - admintt

  Để sở hữu được vòng 3 quyến rũ, gợi cảm thì nâng mông chảy xệ nội soi là phương pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng có được cặp mông gợi cảm như mong muốn. Vậy nân mông chảy xệ nội soi là gì? Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có an toàn không? Hãy theo dõi bài viết dưới đấy để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

nâng mông
Nâng mông chảy xệ nội soi là phương pháp giúp bạn có được cặp mông căng tròn

» có nên nâng mông chay xệ không

Nâng mông chảy xệ nội soi là gì?

Nâng mông chảy xệ nội soi là phương pháp không sử dụng chất liệu độn đường được thực hiện cho những trương hợp mông bị chảy xệ. Với kỹ thuật nội soi những vùng mông chảy xệ sẽ được nâng cao giúp mông bạn trở nên thon gọn hơn, đầy hơn và cao hơn.
Ưu điểm của phương pháp nâng mông nội soi
Nâng mông chảy xệ nội soi sẽ giúp bạn có được cặp mông căng tròn giúp cân bằng cơ thể có được thân hình chứ S.
Đây là phương pháp phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn không phải cắt da nên không đau và không để lại sẹo nhưng mang lại kết quả lâu dài và ổn định.
Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện phẫu thuật này, thời gian phục hồi cũng nhanh chóng, có thể ra về và đi lại nhẹ nhàng ngay sau khi phẫu thuật, rút chỉ trong 7 ngày.

nang mong nội soi
Ai có thể nâng mông chảy sệ nội soi

Nếu bạn có cắp mông chảy xệ khiến mông bạn thấp nhão bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng mông chảy sệ nội soi để khắc phục tình trạng này.
Những người có cặp mông nhiều mỡ, không gọn gàng bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cách nâng mông này.
Hay cặp mông của bạn quá bè và bạn muốn chúng cao, đầy và gọn gàng bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng nâng mông chảy sệ nội soi để có được cặp mông căng tròn.
Hoặc bạn muốn có được cặp mông cong đẹp nhưng không muốn phẫu thuật thì nâng mông chảy sệ nội soi là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có an toàn không?

Quy trình nâng mông chảy sệ nội soi:

Để nâng mông chảy sệ nội soi, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng chảy sệ của mông.
Sau đó bạn sẽ được bác sĩ mô phỏng hình dạng của mông sau khi nâng mông. Đánh dấu những vùng mông chảy sệ cần phẫu thuật.
Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, sử dụng các công cụ nội soi để nâng toàn mộ cơ mông lên cao rồi cố định chúng bằng chỉ thẩm mỹ nội soi.
Như vậy phương pháp nâng mông chảy sệ nội soi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ vì vậy không mất quá nhiều thồi gian và công sức cũng không phải chăm sóc quá đặc biệt. Tuy nhiên bạn cũng vẫn sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ càng sau khi nâng mông và hướng dẫn các chăm sóc sau phẫu thuật cẩn thận.
Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị thực hiện phương pháp nâng mông chảy xệ cho rất nhiều chị em, giúp bạn có được cặp mông cao và căng tròn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...