Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không? Chuyên gia tư vấn

22:56:53 - 22/12/2016 - admintt

Chào bác sĩ, tôi mới bị tụt núm vú và tôi đang rất lo lắng không biết sử lý ra sao. Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp kéo núm vú tụt, nhưng tôi không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ! (Nguyễn Trà My – Hà Nội)

Trả lời:
Trà My thân mến !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phau thuat keo num vu bi tut co dau khong của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Kéo núm vú tụt là một ca tiểu phẫu đơn giản và khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không
Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không

Xem thêm: >>>keo num vu bi tut o dau an toan
Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 30-60 phút tùy trường hợp. Với trường hợp nhẹ, khách hàng có thể chỉ cần tác động cơ học để kéo núm vú ra ngoài. Nhưng những trường hợp nặng hơn, bác sĩ sẽ cần can thiệp bằng phẫu thuật nhưng  vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác của đầu ngực.

Chi phí thực hiện là 6-8 triệu.

Sau khi kéo núm vú tụt, khách hàng có hai đầu vú nhô cao ở vị trí bình thường, cân đối với quầng vú và bầu vú, 100% không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ, thời gian hồi phục nhanh.

Xem thêm: >>>keo num vu bi tut an toan
Ngoài ra, Kangnam cũng có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, với đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận tình khiến khách hàng yên tâm và thoải mái trong thời gian thẩm  mỹ tại bệnh viện.

Nếu còn điều gì thẵ mắc xin liên hệ trực tiếp đến tổng đài: 1900,6466 để được các tư vấn viên tại Kangnam giải đáp những thắc mắc của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...