Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt – giải pháp tối ưu nhất

06:54:23 - 13/12/2017 - admintt

Hiện nay, tụt núm vú là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em ảnh hưởng tới thẩm mỹ vòng ngực, hạnh phúc hôn nhân và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Tại bệnh viện Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp kéo núm vú bị tụt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này thông qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng tụt núm vú

Tụt núm vú là tình trạng mà trong đó một phần  hoặc toàn bộ núm vú của phụ nữ bị tụt vào trong quầng vú thay vì nhô ra ngoài như bình thường. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra hiện tượng này:

keo num vu bi tut

 

Núm vú bị tụt gây khó khăn khi cho con bú

 

  • Do bẩm sinh
  • Do ống tuyến sữa ngắn
  • Do tổ chức liên kết giữa các tuyến vú bị thiếu sản, gây ra sự thiếu hụt
  • Sau khi sinh các tổ chức liên kết tuyến vú bị teo lại
  • Viêm nhiễm khối u tuyến vú, hình thành sự co kéo và làm ngắn các ống tuyến vú

>>>>> Tham khảo thêm : kéo núm vú tụt có đắt không

Những mức độ tụt tuyến vú:

Để giải quyết tình trạng nêu trên của chị em, phẫu thuật thẩm mỹ được xem là phương pháp tối ưu nhất và vô cùng hiệu quả trong việc kéo núm vú bị tụt. Dựa vào tình trạng cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp chủ yếu dựa trên 3 mức đô sau:

keo num vu bi tut 1

 

Cách làm tối ưu nhất là phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

–         Mức độ 1 : với mức độ nhẹ nhất như thế này, có thể kéo ra bằng tay hoặc dùng các dụng cụ hút sữa mà không cần phải phẫu thuật

–         Mức độ 2 : Núm vú có thể dễ dàng kéo được ra, tuy nhiên sau đó nó lại tụt trở lại, chị em sẽ cần phải có sự can thiệp điều trị bằng tiểu phẫu thẩm mỹ

–         Mức độ 3 : Núm vú bị tụt sâu vào bên trong và không thể kéo ra được nữa, khách hàng cần phải nhờ tới sự can thiệp của phẫu thuật.

>>>>> Mời các bạn xem thêm : kéo núm vú tụt có tốt không

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về quá trình kéo núm vú bị tụt, các bạn có thể gọi tới hotline 19006466 hoặc tới trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất từ các chuyên gia.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...