Phẫu thuật hạ gò má – Xóa tướng sát phu

04:58:00 - 15/09/2017 - admintt

Gò má cao thường khiến khuôn mặt bạn thiếu cân đối, mất thẩm mỹ. Đặc biệt theo quan niệm Á Đông, phụ nữ có gò má cao là tướng sát chồng. Điều này khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng, ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hôn nhân. Phương pháp phẫu thuật hạ gò má giải pháp hữu hiệu nhất giúp chị em đánh tan nỗi ưu phiền đó.

>> Hạ gò má

>> Nâng gò má

Người phương Đông có quan niệm “lưỡng quyền sát phu” tức phụ nữ gò má cao sát chồng khiến ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều người. Với kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc ngày này, bạn không có bất cứ lý do gì phải sống trong mặc cảm, tự ti vì có gò má cao. Không chỉ vậy, nó còn giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn!

Phẫu thuật hạ gò má cao có dành cho bạn?

Phẫu thuật hạ gò má là giải pháp sử dụng máy cắt xương siêu âm hình chữ L để đưa gò má về vị trí cân đối, tạo mặt đẹp hài hòa. Phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp sau:

– Gò má cao

– Gò má cao và mất cân đối

– Áp dụng cho cả nam và nữ

Tất nhiên, để kỹ thuật thực hiện quá trình hạ gò má diễn ra an toàn thì chỉ những trường hợp có sức khỏe tốt, cấu trúc xương ổn định mới nên áp dụng phương pháp này.

Ai nên phẫu thuật hạ gò má

Gò má cao mọi góc độ đều có thể áp dụng phương pháp này

 

TẠI SAO bạn NÊN CHỌN phẫu thuật hạ thấp xương gò má?

>> Xóa tướng “sát phu” tạo gò má đẹp tự nhiên, cân đối

Bác sĩ sẽ xác định xương gò má cần hạ và dùng máy cắt xương gò má siêu âm cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Đặc biệt,với sự hỗ trợ của thiết bị chụp và dựng hình Vectra XT, cho phép bạn xem trước kết quả từ nhiều góc độ, từ đó yên tâm hơn trước khi hạ gò má.

Kỹ thuật hạ gò má cao được tiến hành thế nào?

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

 

>> Không biến chứng, không sẹo

Trong quá trình phẫu thuật hạ thấp gò má cao, khách hàng được gây mê và được áp dụng công nghệ giảm đau tự chủ PCA nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương – vùng an toàn đã được xác định từ trước nên sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

>> An toàn, không xâm lấn

Phẫu thuật hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề vững, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật hạ gò má nên đảm bảo an toàn, không đau đớn, không biến chứng cho khách hàng.

>> Kết quả duy trì ổn định

Do bác sĩ đã tiến hành cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống bằng máy cắt hạ thấp xương gò má siêu âm nên kết quả ổn định và duy trì ổn định bền vững.

Hạ gò má không gây ra bất cứ nguy hiểm nào, vì sao vậy ?

Bất kỳ một ca phẫu thuật nào cũng vậy, mức độ uy tín của bệnh viện, trang bị máy móc hiện đại, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt địa chỉ có áp dụng những công nghệ phẫu thuật mới nhất trên thế giới là yếu tố quyết định sự thành công của phẫu thuật .

Giống như bất kỳ phẫu thuật khác, tất nhiên bác sĩ sẽ bắt đầu dùng dao mổ vùng cần phẫu thuật. Đối với phẫu thuật vòm xương gò má, vết rạch sẽ được thực hiện vùng da đầu, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vết sẹo sau này. Sau đó, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ cố gắng để tách lớp mô mềm và mô cứng (xương), để đảm bảo dao (cưa) laser có thể đi qua các vết rạch và giúp để mài phần xương cung gò má của bạn.

Bạn có thể thấy trong đoạn video trên, các bác sĩ Hàn Quốc đang sử dụng cưa laser để cạo một số xương cung gò má.

Các khái niệm chính của phẫu thuật xương cung gò má là sử dụng thiết bị ở trên để cắt xương; khi mà một phần xương cung gò má được cắt, các bác sĩ Hàn Quốc sau đó sẽ nhấn để di chuyển xương nhẹ vào bên trong. Bằng cách này xương cung gò má rộng của bạn sẽ được thu hẹp hơn và giúp cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn bao giờ hết.

Thời gian cho một ca phẫu thuật hạ xương gò má là 90 phút, bình phục trong vòng 3 ngày, không để lại sẹo, không nhiễm trùng, mau lành vết thương và đặc biệt mọi người không sẽ không nhận ra bạn đã từng phẫu thuật hạ gò má.
Hiểu được sự lo lắng của khách hàng trước một ca phẫu thật hạ xương gò má, với những kiến thức được nêu trên có thể đã phần nào giúp cho khách hàng an tâm và tự tin hơn. Một địa chỉ uy tín là yếu tố quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật. Vì vậy khách hàng cần sự cẩn thận trong việc lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác

 

loading...
loading...