Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn? Cách để chọn địa chỉ gọt mặt

09:44:43 - 22/02/2017 - admintt

Gọt mặt là phương pháp làm đẹp mà được nhiều chị em sử dụng hiện nay, bây giờ không chỉ có các ca sĩ ngôi sao mới đi gọt mặt mà nó đã trở nên phổ thông hơn trong cộng đồng. Cùng với đó là chuỗi trung tâm làm đẹp mọc lên nhiều theo nhu cầu đó và “phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn” là điều mà các chị em quan tâm nhất hiện nay.

Cách lựa chọn địa chỉ gọt mặt uy tín

Địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn và đạt yếu tố thẩm mỹ, và chi phí phù hợp thì cần có bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng và các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp ca phẫu thuật được thực hiện chính xác nhất. Chính vì vậy, để đảm bảo ca phẫu thuật thành công và tránh các biến chứng nguy hiểm, bạn cần tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín và có đầy đủ điều kiện tốt nhất để thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Hiện nay có khá nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ gọt mặt với những lời quảng cáo rất hấp dẫn. Nhưng theo các chuyên gia, không phải trung tâm nào cũng thực hiện được an toàn và đạt thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số yếu tố bạn nên lưu ý để lựa chọn đúng một trung tâm gọt mặt ở đâu đẹp và uy tín:

don-cam-tu-than

– Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, điều này quyết định tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

– Trung tâm đó trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn .

– Áp dụng kỹ thuật gọt mặt mới nhất hiện nay.

– Phòng mổ hiện đại, vô trùng, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo và nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

Tốt nhất là bạn nên đến từ 3 – 5 trung tâm, có sự tìm hiểu trước và so sánh dựa trên những yếu tố này rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

VẬY, PHẪU THUẬT GỌT MẶT Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN NHẤT?

Áp dụng công nghệ gọt mặt hiện đại, chuyên gia kinh nghiệm, được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng, trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ chỉnh hình gương mặt vline toàn diện được đánh giá cao, là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp.

Kangnam hội đủ tất cả những yếu tố của một địa chỉ nên gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn nhất. Cụ thể:

Là bệnh viện đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam và là thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ danh tiếng.

Công nghệ phẫu thuật gọt mặt được nhận chuyển giao từ Hàn Quốc:

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt tại BVTM Kangnam được nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đáp ứng được những tiêu chí cao nhất về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

kangnam

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm chắc chắn bản thân có đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một phương pháp phẫu thuật gọt mặt. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được hỗ trợ bởi thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, từ đó bác sĩ có thể tính toán được từng thao tác phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc chuẩn xác nhất.

Bạn được xem trước kết quả phẫu thuật gọt mặt vline ngay cả khi chưa thực hiện:

Thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện. Đặc biệt, với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ về kết quả chỉnh sửa sao cho đạt được như mong muốn của các nhân.

» phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại BVTM Kangnam đều đã được cấp giấy hành nghề của cơ quan chức năng, có chuyên môn và đạo đức tốt, tận tâm với từng trường hợp của khách hàng, làm đẹp thành công, giúp hàng nghìn khách hàng thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc đời của mình.

Bên cạnh đó, Kangnam cũng liên tiếp thực hiện các chương trình ưu đãi đặc biệt, gọt mặt với chi phí tốt nhất, mang đến cho khách hàng những cơ hội chỉnh sửa gương mặt vline toàn diện với chi phí cạnh tranh chưa từng có.

Đến đây, bạn đã có thể tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...