Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Cần lưu ý những gì?

09:09:52 - 27/02/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Mặt em to lại hơi vuông nhìn như đàn ông rất xấu. Em từ lâu đã muốn đi gọt mặt nhưng còn lo ngại không biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không nên còn chưa dám đi gọt mặt. Mong bác sĩ tư vấn sớm cho em biết để có quyết định nên đi gọt mặt không ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Linh Miu, Hà Giang)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào Linh Miu, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt mặt có nguy hiểm không thưa bác sỹ ?

Gọt mặt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp cắt gọt xương hàm nhằm tạo khuôn mặt thon gọn như mong muốn. Phương pháp này hiện được áp dụng trong trường hợp khách hàng đủ 18 tuổi, gặp những khuyết điểm ở mặt như: mặt to bè, mặt vuông, mặt tròn, mặt bạnh…

mặt vuông

Với kỹ gọt mặt v line được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật, sở hữu khuôn mặt đẹp một cách an toàn mà không phải lo lắng gọt mặt có nguy hiểm không. Với công nghệ này, phẫu trường phẫu thuật sẽ được phóng to trên màn hình, giúp bác sĩ thao tác chính xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương mô mềm và dây thần kinh, đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không và những lưu ý cần biết

Tuy phẫu thuật khuôn mặt được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và an toàn nhưng phẫu thuật này can thiệp vào vùng xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh nên chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn mang lại thẩm mỹ cao như mong đợi và không phải lo lắng về vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không. Theo NCS. BS Bác sĩ Kangnam, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ, so sánh và dựa chọn dựa trên những lưu ý sau:

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không là phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

phẫu thuật gọt mặt

– Gọt mặt V line phải thực hiện trong bệnh viện, các phòng khám, trung tâm nhỏ không có đầy đủ máy móc, không đúng chức năng sẽ không đảm bảo vấn đề an toàn cho bạn.

– Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu: Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha chụp và cho ra kết quả chính xác nhất về cấu trúc xương hàm, đảm bảo ca phẫu thuật thành công mà không phải lo lắng gọt mặt có nguy hiểm không.

» phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

– Bệnh viện thẩm mỹ phải trang bị tối thiểu phần mềm V Ceph chuyên dụng trong phân tích cấu trúc xương hàm.

– Trang bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng (Nếu có loại Aesculap của Đức thì tốt nhất). Bệnh viện đó cũng phải trang bị máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu và cầm máu nhanh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp các thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện phẫu thuật gọt mặt và ứng dụng những công nghệ cũng như thiết bị mới nhất nhằm mang lại kết quả cao và sự hài lòng cho khách hàng.

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...