Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn

14:37:47 - 27/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Tôi có gương mặt to nên mỗi lần chụp ảnh quảng cáo cần phải chọn được góc ảnh tốt để có thể che bớt đi khuyết điểm này, tôi đang tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để thon gọn hơn nhưng vẫn còn lo lắng. Phương pháp phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Có để lại biến chứng gì không? Mong bác sĩ tư vấn(Thúy Nga – Hà Nội)

Chuyên gia tư vấn

Chào bạn Thúy Nga!

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Hiện nay, trong tất cả các phương pháp làm thon gọn khuôn mặt thì gọt mặt V Line 3D là kĩ thuật được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao nhất về hiệu quả cũng như mức độ an toàn.

got-mat-v-line-3d

Trước đây, các bác sĩ phải tiến hành cắt xương góc hàm hay làm hàm thon gọn lại bằng cách tạo một đường mổ hở bên ngoài, điều này có thể khiến khách hàng bị chảy máu, phù nề hoặc nhiễm trùng, do vậy tính an toàn không cao. Phương pháp gọt mặt V-Line 3D nội soi công nghệ Hàn Quốc ra đời nhằm hạn chế tối đa việc mổ xẻ, cắt rạch đảm bảo an toàn tốt hơn cho khách hàng thực hiện.

Không chỉ vậy, công nghệ nội soi cho phép bác sĩ có thể quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật gọt mặt chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

got-mat-v-line-3d-1

Đặc biệt, bạn cũng không cần lo lắng về câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mặt có nguy hiểm không bởi vì phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp chiếu từ nhiều góc độ bằng thiết bị chuyên dụng. Bạn có thể quan sát một cách rõ ràng xương hàm mặt, cấu trúc, hình dáng khuôn mặt mình trong không gian 3 chiều.

got-mat-v-line-3d-2

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt. Từ đó, bác sĩ cũng xác định được cụ thể cần cắt gọt tại đâu, điều chỉnh thế nào, kích thước ra sao. Nhờ vậy, giữa bạn và bác sĩ sẽ có sự thống nhất về kết quả thực hiện, phẫu thuật chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Có nên phẫu thuật gọt mặt không?

Ngày nay, sự xuất hiện của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặtđược đánh giá không chỉ trở thành những giải pháp để khắc phục những nhược điểm của gương mặt, của hình thể mà còn mục đích lớn hơn là nhằm sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, hài hòa, cuốn hút và trẻ trung hơn.

Trường hợp bản thân bạn cảm thấy những nhược điểm của gương mặt đúng là quá ảnh hưởng đến sự tự tin và hơn nữa là cuộc sống, công việc của bản thân thì phẫu thuật gọt mặt VLine chính là giải pháp hoàn hảo để bạn có thể sở hữu gương mặtthon gọn, đẹp hơn, bản thân tự tin hơn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn nhiều.

Hơn thế nữa, ngày nay, kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt cằm v line đã được sự hỗ trợ tích cực của nhiều công nghệ hiện đại nên sẽ hạn chế được tổn thương ngoài mong muốn.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...