Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu? Chuyên gia tư vấn giải đáp

10:35:07 - 01/07/2017 - admintt

Hiện nay phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu vậy bác sĩ? Em đang có một chút băn khoan về giá nên muốn hỏi bác sĩ hiện nay phẫu thuật gọt cằm có giá bao nhiêu tại em đang muốn đi gọt cằm và để có thể chuẩn bị sẵn tiền trước khi đi phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn bác sĩ.

( Nguyễn  Phượng -27 tuổi)

Trả lời : Cảm ơn bạn Phượng đã quan tâm gửi câu hỏi về cho bệnh viện kangnam chúng tôi với thắc mắc về giá phẫu thuật gọt cằm là bao nhiêu vậy để giải đáp được câu hỏi này của bạn mời bạn theo dõi qua bài viết sau đây nhé.

Xã hội phát triển và sự làm đẹp cho bản thân ngày càng phát triển hơn bên cạnh là sự thay đổi về cách sống, mà đó còn là sự thay đổi về thẩm mỹ của con người qua những trang phục đắt tiền hay cao cấp hơn là các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như là gọt cằm  cũng sẽ phù hợp hơn với những  người muốn sở hữu tổng thể khuôn mặt đẹp với cằm được gọt một cách thon gọn.

Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc là một thủ thuật không quá phức tạp và đảm bảo an toàn. Gọt cằm Hàn Quốc được thực hiện với máy cắt, mài xương hiện đại một cách nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều nên ít đau và ít chảy máu. Đặc biệt, phương pháp này cũng đã được thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng cằm thanh tú như ý.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu thì dao động từ 40 – 45 triệu đồng. Thời gian thực hiện gọt cằm mất khoảng 90 – 120 giờ đồng hồ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam như sau:

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline 70 120-150
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt V line 130-140 150

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng theo đúng quy trình với các bước được chuẩn hóa như sau:

Video quy trình thực tế

Để đáp ứng một nhu cầu nào đó mà con người muốn đạt được, cần phải có sự hỗ trợ của các chuyên gia hay là những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ của con người như thay đổi khuôn mặt, tái tạo làn da, hay sử dụng công nghệ tiên tiến để gọt cằm thay đổi vẻ bề ngoài mang đến sự tươi trẻ cho chính bạn. Giá gọt cằm sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính và từng khuôn mặt sẽ có một gói dịch vụ trọn gói cho bản thân người sử dụng

Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp ích được cho bạn . Chúc bạn sớm có được khuôn mặt đẹp.

Bài đọc được nhiều người quan tâm : gọt cằm ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...