Phẫu thuật độn cằm tự thân là gì? Sự khác biệt

15:59:45 - 15/02/2017 - admintt

Phẫu thuật độn cằm tự thân là gì? Phẫu thuật độn cằm tự thân được xem như giải pháp tối ưu giúp bạp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm … nhưng vẫn còn nhiều chị em băn khoăn về dịch vụ. Cùng tỉm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> độn cằm giá bao nhiêu

>>> độn cằm có nguy hiểm không

1/ Phẫu thuật độn cằm tự thân là gì?

phau-thuat-don-cam-tu-than

Phẫu thuật độn cằm tự thân là sử dụng một phần xương cằm sẵn có của bản thân để đẩy trượt về trước nhằm làm cho chiếc cằm trở nên thon gọn, dài hơn phù hợp giúp gương mặt thanh thoát, trẻ trung hơn. làm cho cằm dài và thon gọn hơn. Yêu cầu khắt khe trong công nghệ này là tạo khuôn mặt hài hòa giữa các yếu tố: 2 bên góc xương hàm và cằm phải tạo thành một tam giác cân với đỉnh tam giác là cằm tạo thành đường V-Line.

2/ Sự khác biệt giữa phẫu thuật độn cằm tự thân và độn cằm chất liệu độn

+ Độn cằm bằng chất liệu độn là sử dụng sụn nhân tạo chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ, cắt gọt sao cho kích thước, hình dáng phù hợp với khuôn mặt sau đó đặt vào vị trí ở ngay trước xương cằm để tạo dáng cằm dài ra hơn.

+ Độn cằm tự thân là giải pháp sử dụng chính là từ xương cằm tự thân kéo trượt 1 phần xương cằm ra phía trước 1 chút để kéo dài dáng cằm cho đẹp hơn, khi hồi phục thì các tế bào xương sẽ liền lạc lại giúp cho chiếc cằm mới hoàn toàn giống như cằm thật vậy.

3/ Phẫu thuật độn cằm tự thân phù hợp với trường hợp nào?

don-cam-tu-than

Bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt trước và sau khi thực hiện

+ Trên 18 tuổi mong muốn sở hữu chiếc cằm thanh tú

+ Cằm ngắn, mỏng hay bị lẹm

+ Cằm bạnh, mất cân đối

+ Bị dị ứng với chất liệu silicon

>>> Độn cằm v line sau bao lâu thì đẹp

>>> độn cằm v-line có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...