Phẫu thuật độn cằm ở hà nội? chia sẻ địa chỉ đẹp

04:35:52 - 31/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi em đang muốn đi độn cằm ở hà nội nhưng khi tìm trên mạng thì thấy nhiều thẩm mỹ quá em không biết chọn cơ sở nào mong được bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

( Thu huyền – Hải Dương )

Chào bạn Huyền để trả lời câu hỏi này của bạn chuyên gia chúng tôi xin được trả lời bạn qua bài viết dưới đây.

Hiện nay hà nội là một trung tâm lớn cũng là một địa điểm có nhiều cớ sở thẩm mỹ mà lại có ít địa chỉ uy tín có thể thực hiện . Chúng tôi xin bật mí 4 tiêu chí để bạn có thể đánh giá một trung tâm độn cằm ở hà nội đẹp, an toàn và uy tín !Đồng thời cho bạn địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy hiện nay tại hà nội là thẩm mỹ viện kangnam.

Kết quả hình ảnh cho site:thammyhammat.vn đọn cằm

Phẫu thuật độn cằm cho bạn chiếc cằm như ý

  1. Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Quý khách nên tìm đến địa chỉ có công nghệ làm đẹp tiên tiến cùng các máy móc và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kì và Hàn Quốc nó góp phần cho quá trình độn cằm an toàn tại hà nội

  1. Chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam, khách hàng sẽ được tư vấn, khám và làm đẹp bởi đội ngũ bác sĩ tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình hạng nhất. Được đào tạo rất bài bản từ Mỹ và Hàn Quốc, các thạc sĩ – bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam tự tin mang lại nét đẹp tự nhiên nhất cho quý khách hàng.

  1. Quy trình phẫu thuật độn cằm

Quy trình thẩm mỹ độn cằm an toàn tuyệt đối, được thực hiện đúng theo quy trình chuẩn Hàn Quốc với chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật tận tình. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ viện này, sau khi phẫu thuật bạn sẽ có được chiếc cằm đẹp như ý muốn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả hình ảnh cho site:thammyhammat.vn độn cằm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm

Các bước tiến hành thẩm mỹ

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ thật sự phù hợp.

– Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nhằm giúp khách hàng sẽ không cảm thấy đau và thư giãn.

– Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ  2 cm ở trong niêm mạc môi dưới, thực hiện bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng  cằm đã đánh dấu ban đầu.

– Bước 4: Dùng chỉ tự tiêu cao cấp để cố định vị trí cằm mới. Đây chính là điểm khác biệt của phẫu thuật độn cằm tại công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

– Bước 5: Dùng chỉ tự tiêu thẩm mỹ khâu vết thương và băng ép bảo vệ cằm cho khách hàng.

Bài đọc được quan tâm nhiều : độn cằm có vĩnh viễn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...