Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

03:59:08 - 10/06/2016 - admintt

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Hiện nay, chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu ạ? Tôi thấy mỗi nơi có một mức chi phí khác nhau. Tôi rất mong nhận được những tư vấn từ bác sĩ. (Minh Tâm – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Với thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, tạo dáng cằm v line hài hòa đường nét, cân xứng, không gây tổn thương, không xâm lấn.

độn cằm giá bao nhiêu

Chất liệu độn cằm

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có khả năng ổn định lâu dài, không bị dịch chuyển khỏi vị trí, giúp bạn sở hữu cằm đẹp chuẩn v line cuốn hút.

Chất liệu độn cằm trước khi đưa vào cằm sẽ được cắt gọt theo những tỉ lệ, đường nét sao cho phù hợp với gương mặt của bạn nhất. Chính vì thế, hiệu quả thẩm mỹ sẽ đạt được tốt nhất trong và sau khi thực hiện.

Không những thế, với độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bạn còn được xem trước kết quả độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện bằng cách, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Những hình ảnh này cho phép bác sĩ và khách hàng cùng hội ý để thống nhất kết quả độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện. Điều này cho phép kết quả phẫu thuật độn cằm v line đáp ứng được những yếu tố an toàn như mong muốn.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng, hạn chế được mọi tổn thương và đặc biệt là không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

độn cằm giá bao nhiêu 2

Kỹ thuật độn cằm

Hiện nay, có hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm v line là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình có xuất xứ từ Hàn và chất liệu có xuất xứ từ Mỹ. Cả hai loại chất liệu này đều đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không dị ứng.

Chi phí cụ thể của hai loại chất liệu này là:

– Chất liệu độn cằm nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

– Chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng.

Hy vọng, với những tư vấn này, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...