Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? Các yếu tố quyết định

10:14:52 - 11/07/2017 - admintt

Chào bác sĩ em có một câu hỏi muốn hỏi là không biết liệu độn cằm có được vĩnh viên không. Em đang dự định đi độn căm nhưng em sợ độn cằm không được lâu nên mong được bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

(Hà Phương, Hà Giang)

Trả lời: Cảm ơn Hà Phương vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật độn cằm có đươc vĩnh viễn không chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn qua bai viết sau :

Yếu tố để quyết định độn cằm có được vĩnh viễn không

Thứ nhất: Chất liệu độn cằm

Để xác định thời gian duy trì sau phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không phụ thuộc vào chất liệu độn cằm. Nếu sử dụng các chất liệu chất lượng cao, được kiểm định an toàn của Bộ y tế sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn những chất liệu không rõ nguồn gốc. Hiện nay có hai chất liệu độn sử dụng phổ biến là: sụn nhân tạo (Mỹ, Hàn Quốc) và sụn tự thân. Theo đánh giá của chuyên gia Hàn Quốc, sụn tự thân cho kết quả duy trì độn cằm lâu hơn sụn nhân tạo.

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?1

Thứ hai: Mức độ tương thích của cơ thể với chất liệu độn

Với mỗi chất liệu độn sẽ có mức độ tương thích với cơ thể khác nhau và ảnh hưởng tới sự duy trì cằm độn. Với cơ thể khách hàng tương thích, phù hợp cao với chất liệu độn sẽ duy trì được lâu dài hơn. Với khách hàng có độ tương thích thấp hơn thì thời gian duy trì độn cằm cũng ngắn hơn.

Thứ ba: Tay nghề bác sĩ phẫu thuật

Muốn phẫu thuật độn cằm duy trì lâu bền thì đòi hỏi trình độ kĩ thuật bác sĩ chuyên môn cao. Các bác sĩ giỏi, tay nghề cao sẽ đảm bảo phẫu thuật độn cằm định hình chính xác, chắc chắn và không bị vênh, lệch sau phẫu thuật.

Ngoài 3 yếu tố trên, để duy trì được thời gian sau phẫu thuật độn cằm lâu dài thì bạn cần chú ý vào cách chăm sóc cằm độn sau phẫu thuật, tránh để các va đập mạnh xảy ra với cằm và khuôn mặt.

Tại Thẩm mỹ viện kangnam. Một thẩm mỹ viện phẫu thuật độn cằm uy tín, chất lượng hàng đầu, phẫu thuật độn cằm được tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối bởi các  bác sĩ tại KANGNAM có chuyên môn phẫu thuật độn cằm vững vàng, kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm dày dặn kết hợp với công nghệ, trang thiết bị, quy trình và chất liệu độn cằm chất lượng hoàn hảo, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn một chiếc cằm V line đẹp tự nhiên, thanh tú với hiệu quả phẫu thuật độn cằm duy trì dài lâu với thời gian nên bạn không cần lo lắng phẫu thuật độn cằm có hiệu quả dài lâu không bạn nhé.khắt khe?

Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không?

Cùng với phẫu thuật độn cằm có hiệu quả dài lâu không? Bạn đang thắc mắc chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm có khắt khe lắm không thì bạn có thể yên tâm bởi phẫu thuật độn cằm là một ca thẩm mỹ không quá phức tạp nên sau phẫu thuật độn cằm, bạn không cần chế độ chăm sóc quá khắt khe. Tuy nhiên, để giúp kết quả sau phẫu thuật độn cằm được trọn vẹn thì bạn cần lưu ý:

  • Uống thuốc, chăm sóc cằm và tái khám theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ
  • Giữ vết thương luôn sạch sẽ và vệ sinh răng miệng theo đúng hướng dẫn
  • Giữ băng ép cố định trong 5 ngày đầu sau phẫu thuật độn cằm
  • Tránh đụng chạm mạnh vào vùng cằm khi cằm chưa ổn định
  • Nếu cằm sưng có thể chườm đá để giảm sưng nhưng cũng cần theo đúng hướng dẫn
  • Sau phẫu thuật độn cằm nên ăn những thức ăn mềm và loãng, tránh ăn những thức ăn cứng khi cằm chưa ổn định

 

 

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Hà Phương giải đáp được thắc mắc phẫu thuật độn cằm có hiệu quả dài lâu không và sau phẫu thuật có cần chế độ chăm sóc khắt khe lắm không? Nếu Hà Phương còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật độn cằm, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện kanganm để được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...